Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Chi phí xóa xăm bằng Laser bao nhiêu? Mất bao nhiêu thời gian?

Chi phí xóa xăm bằng Laser bao nhiêu? Mất bao nhiêu thời gian?

Bác sĩ cho tôi hỏi “chi phí xóa xăm bằng Laser giá bao nhiêu và thực hiện trong bao lâu vậy ạ?” Tôi đang có ý định tuần tới xóa xăm mà không biết chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu cũng như thời gian thực hiện để còn chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoàng Trà – Hải Dương

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với  thắc mắc” chi phí xóa xăm bằng Laser bao nhiêu ? mất bao nhiêu thời gian? của bạn, chúng tôi giải đáp như sau”

Xóa xăm bằng laser là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại giúp loại bỏ hình xăm trên có thể nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Tuy nhiên, do có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ với chi phí xóa xăm khác nhau khiến nhiều người băn khoăn không biết chi phí xóa xăm bằng Laser bao nhiêu để chuẩn bị.

Chi phí xóa xăm bằng Laser tại Đông Á

Xóa xăm Ruby Laser là phương pháp tiên tiến có thể giúp bạn xóa sạch mực xăm chỉ sau thời gian ngắn thực hiện nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, không gây xâm lấn, tổn thương cho da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này. Chi phí xóa xăm bằng Laser bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, màu mực, độ nông sâu….

Bởi vậy, để xác định chính xác mức chi phí xóa hình xăm, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp. Ngoài hình xăm trên người, bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí của các dịch vụ khác dưới đây:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/ lần) Thời gian (Phút/ lần)
Xóa hình xăm diện tích ≤ 3m 1.8 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 6cm 3 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 9cm 6 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 12cm 9 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 18cm 12 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 21cm 18 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 24cm 24 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 27cm 30 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích > 27cm 42 40 – 60
Xóa viền môi 4.2 40
Xóa xăm mày 5.4 40
Xóa xăm mí (1 mí) 2.4 30
Xóa xăm môi 6 40

Xóa xăm Ruby Laser mất bao nhiêu thời gian?

Ruby laser phát ra cột sóng có công suất lớn, giúp phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ vì vậy có thể phá vỡ phần tử mực xăm chỉ ngay khi tác động. Nhờ vậy, thời gian xóa xăm được rút ngắn tối đa chỉ còn  4 – 6 lần, trung bình khoảng cách mỗi lần dao động khoảng 3- 4 tuần.

xoa-hinh-xam-bang-laser-2

Xóa xăm Ruby Laser từ 4- 6 lần, mỗi lần cách 3- 4 tuần

Với thời gian như vậy, nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao xóa xăm bằng laser lại cần mất một khoảng thời gian như vậy? Tuy nhiên, việc xóa bỏ hình xăm không hề đơn giản nhất là khi phần tử mực xăm lại ăn sâu dưới da. Do đó, quá trình xóa xăm nhất thiết phải diễn ra từ từ, từ nông đến sâu, từ tầng thượng bì – đến trung bì – hạ bì để đảm bảo an toàn cho da. Hơn nữa, sau xóa xăm bằng laser vùng da điều trị cũng cần thời gian hồi phục để có thể trở lại nguyên vẹn và lành lặn như ban đầu. Bởi vậy, có thể nói xóa xăm bằng Ruby laser tại TMV Đông Á là tiết kiệm tối đa thời gian nhất.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc ” chi phí xóa xăm bằng Ruby Laser bao nhiêu cũng như thực hiện trong bao lâu?” hy vọng sẽ giúp bạn có thể nắm rõ hơn và sớm loại bỏ được hình xăm trên cơ thể. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X