HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chiêm ngưỡng những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới

Ngày đăng: 11/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 08/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Cùng nhau xăm hình đôi là cách thể hiện tình yêu lãng mạn và nồng cháy của giới trẻ ngày nay. Cùng chiêm ngưỡng những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới để lựa chọn cho mình hình xăm đôi yêu thích ngay nhé.

Hình xăm đôi chuột mickey

Chuột mickey là nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu, từ lâu đã được các bạn tuổi teen yêu thích. Để thể hiện tình cảm của mình, không ít bạn trẻ hiện nay lựa chọn hình xăm đôi chuột mickey như một biểu tượng của tình yêu nồng nhiệt và lòng chung thủy. Đặc biệt, hình xăm chuột mickey không bao giờ lỗi mốt nên các bạn trẻ sau khi đã thực hiện phun xăm đều một mực không muốn xóa hình xăm này.

Chiêm ngưỡng  những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới 1

Hình xăm chuột mickey đáng yêu thể hiện lòng chung thủy

Hình xăm đôi con chim

Chim không chỉ là biểu tượng của hòa bình, hạnh phúc mà còn thể hiện sự phóng khoáng, quyết liệt trong tình yêu. Không ít bạn trẻ cá tính hiện nay thực hiện phun hình xăm đôi con chim để thể hiện tình cảm, ước mơ, hoài hão cũng như lý tưởng sống cùng nhau.

Chiêm ngưỡng  những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới 2

Hình xăm đôi con chim

Hình xăm đôi biểu tượng

Cách hình xăm hoạt hình không chỉ đáng yêu mà còn là biểu tượng thể hiện tình cảm một cách thú vị. Bắt kịp xu hướng hình xăm đôi mới nhất hiện nay, nhiều đôi bạn trẻ không ngần ngại phun xăm biểu tượng ngay cả những vị trí kín đáo nhất trên cơ thể. Theo khảo sát, nhiều đôi bạn trẻ sau khi phun xăm thẩm mỹ, thường không muốn tẩy vết xăm này đi để thể hiện tình cảm thủy chung của mình.

Chiêm ngưỡng  những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới 3

Hình xăm đôi biểu tượng

Những hình ảnh biểu tượng tuy đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa thú vị khác nhau về tình yêu đôi lứa, lời hứa hẹn hoặc sức sống con người. Để thể hiện tình cảm của mình, các mẫu hình xăm đôi như mặt trăng mặt trời, hình xăm cung tên, mỏ neo…đang trở thành trào lưu phun xăm hiện đại của nhiều bạn trẻ.

Chiêm ngưỡng  những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới 4

Hình xăm biểu tượng tuy đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa

Hình xăm đôi chữ

Khi lựa chọn hình xăm đôi, các cặp đôi thường ưu ái cho những hình xăm chữ bởi đây là cách bộc lộ tình yêu rõ ràng, nồng nhiệt nhất.

Chiêm ngưỡng  những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới 5

Hình xăm chữ  love đôi

Trong ảnh là hình xăm đôi biểu tượng vô cực có chữ “love”. Điều này thể hiện tình yêu bất diệt của đôi bạn trẻ bởi vô cực thể hiện cho sự vô biên, bất tận và kéo dài mãi mãi.

Chiêm ngưỡng  những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới 6

Một trong những hình xăm đôi đẹp nhất thế giới

Hình xăm chữ đẹp có những nét riêng, vẻ đẹp riêng, tuy không dũng mãnh như hình xăm rồng hay không táo bạo như những hình xăm kinh dị như hình xăm chữ đẹp vẫn luôn được mọi người ưa chuộng. Hình xăm chữ đẹp có mẫu mã rất đa dạng, các kích thước và xăm được lên nhiều vị trí khác nhau.

Trên đây là các mẫu hình xăm đôi đẹp hot nhất 2015 mà bạn có thể thực hiện phun xăm ngay cho mình mà không cần ngần ngại. Bởi lẽ, với thành tựu của kỹ thuật xóa xăm hiện đại, chỉ trong nháy mắt bạn có thể thực hiện xóa hình xăm không để lại sẹo.

Nổi lên cùng xu hướng phun hình xăm đôi đẹp, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất 2015, đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng chỉ sau lần thực hiện đầu tiên.

Ở Việt Nam, công nghệ trị vết thâm Ruby Laser đã được chuyển giao độc quyền và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.