Trang chủ » Hỏi đáp » Chuyên gia giải đáp: Xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?

Chuyên gia giải đáp: Xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn, tôi thấy nhiều người bảo để xóa hình xăm có thể dùng muối hạt hoặc chanh. Tôi cũng đang cần xóa một hình xăm nhỏ ở cổ tay nhưng thấy những cách này không mấy khả thi. Vậy xin hỏi chuyên gia là: “Xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?”

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?” “chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xoa-xam-bang-muoi-co-hieu-qua-khong

Xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?

Sở dĩ xóa hình xăm bằng muối được nhiều người biết đến là bởi thực hiện đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần pha muối với nước và thấm lên hình xăm, làm nhiều lần như vậy để muối thấm vào da và làm mờ mực xăm.

Vậy xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không? Hiệu quả như thế nào? Chúng tôi xin trả lời rằng xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả nhưng hiệu quả không cao, không xóa hết được mực xăm mà chỉ làm mờ vết xăm mà thôi. Bên cạnh đó phương cách này còn một số điểm hạn chế là bạn sẽ cảm thấy xót, rát da khi thực hiện. Hình xăm không xóa hết sạch được mà chỉ mờ đi, có khi còn bị loang lổ và trông mất thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi thực hiện phương cách này nhé.

Tốt nhất bạn nên chọn cách xóa hình xăm bằng phương pháp khoa học đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu. Một trong những giải pháp xóa hình xăm mà chúng tôi đánh giá cao về hiệu quả và an toàn đó chính là công nghệ xóa xăm Ruby Laser – công nghệ xóa xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ. Cho kết quả xóa xăm nhanh chóng trong liệu trình ngắn và đảm bảo an toàn cho da.

XEM chi tiết: Ruby Laser: Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van
XEM THÊM:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X