Chuyên gia tư vấn: Xóa xăm lông mày bằng laser có đau không?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “xóa xăm lông mày bằng laser có đau không?” Tôi có phun xăm lông mày cách 4 tháng nhưng do nhiều người nhận xét  không được đẹp nên tôi muốn xóa chúng đi. Vì tôi rất nhát đau nên đang lo không biết xóa xăm lông mày có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoàng Thu Hà – Hải Dương

Trả lời: Chào Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “xóa xăm lông mày bằng laser có đau không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

xoa-xam-long-may-2

Xóa xăm lông mày bằng laser có đau không?

Khi màu mực xăm lông mày đã dần mờ đi hoặc do không còn yêu thích chúng nữa thì xóa xăm lông mày bằng laser chính là cách được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn với mong muốn có thể loại bỏ màu mực xăm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, cũng giống như bạn “xóa xăm lông mày bằng laser có đau không?” là thắc mắc của nhiều người hiện nay khi tìm hiểu về xóa xăm.

Xóa xăm lông mày bằng laser có đau không?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser – một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến, hiện đại đang được các chuyên gia trong, ngoài nước đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong quá trình thực hiện bạn sẽ KHÔNG cảm thấy đau bởi:

xoa-xam-long-may

Ruby Laser – giải pháp xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn

– Trước khi xóa xăm lông mày bạn sẽ được gây tê toàn bộ vùng lông mày nên chắc chắn trong quá trình thực hiện xóa xăm bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ một đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi hết thuốc tê bạn cũng chỉ có cảm giác như kiến bò hoặc châm chích chứ không gây ra đau đớn như nhiều người tưởng tượng.

– Công nghệ xóa xăm Ruby Laser mà Đông Á ứng dụng có thể thay đổi cường độ phát xung các bước sóng một cách linh hoạt, tùy vào từng loại da thường, nhạy cảm…sẽ sử dụng các bước sóng với cường độ khác nhau nên đảm bảo không gây đau đớn, làm tổn thương các tế bào cũng như các vùng xung quanh.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “xóa xăm lông mày bằng laser có đau không?” hy vọng sẽ giúp  bạn Hà có thể nắm rõ và sớm có được quyết định dành cho mình.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

Thông tin chi tiết về cách xóa xăm lông mày Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian