Có được sử dụng rượu bia sau xóa hình xăm không?

Chào bác sĩ. Em đang muốn đi xóa xăm nhưng vì tính thích uống rượu nên muốn hỏi có được sử dụng rượu bia sau mỗi lần xóa hình xăm không? Và ngoài vấn đề này, em cần phải kiêng khem thêm gì nữa? (Nguyễn Thị Thanh An - Hà Nội).

Chào bác sĩ. Em đang muốn đi xóa xăm nhưng vì tính thích uống rượu nên muốn hỏi có được sử dụng rượu bia sau mỗi lần xóa hình xăm không? Và ngoài vấn đề này, em cần phải kiêng khem thêm gì nữa? (Nguyễn Thị Thanh An – Hà Nội).

Trả lời:

Như bạn đã biết rượu bia là chất cồn vì vậy nếu dù người khỏe hay người đang trong quá trình điều trị da cũng nên không nên áp dụng. Đặc biệt đối với xóa hình xăm thì bạn tuyệt đối không nên dùng.

Bởi sau mỗi lần xóa hình xăm, tầng biểu bì da sẽ diễn ra quá trình đào thải mực xăm và vì thế nếu bạn sử dụng rượu bia sẽ khiến máu khó đông, gây hiện tượng xung huyết hoặc khiến các tế bào chết khó đào thải ra ngoài được.

xoa-hinh-xam

Không sử dụng rượu bia sau mỗi lần xóa xăm

Do đó, để đảm bảo kết quả xóa hình xăm diễn ra tốt nhất mà không gây ra biến chứng thì tốt nhất không được dùng rượu bia cả trước và sau khi áp dụng. Ngoài ra, bạn cần chú ý một số vấn đề khác nữa như uống nhiều nước cam + chanh để tăng cường sức đề kháng cho da, không mặc áo chật, hạn chế va chạm mạnh để tránh tổn thương cho vùng da điều trị…kiêng ăn một số đồ ăn dễ gây dị ứng và để lại sẹo như thủy – hải sản, gạo nếp, thịt gà…rau muống.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ xóa xăm Ruby laser Hoa Kỳ. Công nghệ xóa xăm bằng laser sử dụng kết hợp đa bước sóng giúp phá vỡ mực xăm rồi đào thải nhẹ nhàng ra ngoài. Trung bình, xóa xăm bằng Ruby laser có thể sạch tới 98% không đau rát, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

XEM THÊM

star Xóa hình xăm có đau không, có để lại sẹo không?

star Giá tiền xóa hình xăm bằng Laser là bao nhiêu?

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian