Có nên xóa xăm lông mày tại nhà bằng cồn với muối?

Hiện, rất nhiều chị em khi áp dụng phương pháp xóa xăm lông mày tại nhà đều tìm tới các phương pháp rẻ tiền và tiện ích như muối nha đam, ngoài ra nhiều người còn lấy cồn và muối trộn vào với nhau để xóa xăm lông mày. Vậy thực hư vấn đề xóa xăm lông mày tại nhà bằng cồn và muối như thế nào? Có nên thực hiện bằng phương pháp này không?

Hiện nay, rất nhiều chị em khi áp dụng phương pháp xóa xăm lông mày tại nhà đều tìm tới các phương pháp rẻ tiền và tiện ích như muối nha đam, ngoài ra nhiều người còn lấy cồn và muối trộn vào với nhau để xóa xăm lông mày. Vậy thực hư vấn đề xóa xăm lông mày tại nhà bằng cồn và muối như thế nào? Có nên thực hiện bằng phương pháp này không?

Cồn + Muối  cho hiệu quả xóa xăm như thế nào?

Cồn thực tế là rượu được cô đặc có nồng độ cao. Khi tác động vào da, cồn sẽ ngay lập tức đốt cháy các tế bào da chết hoặc ăn sâu vào da gây bốc hơi mực xăm cũng như các mảng bám khác. Tuy nhiên để giảm thiểu nhiễm trùng và các rủi ro khác, nhiều người đem cồn trộn chung với muối. Sự kết hợp của chúng có thể hỗ trợ làm mờ mực xăm khá hiệu quả.

xoa-xam-long-may-tai-nha

Sự kết hợp giữa cồn và muối giúp làm mờ vết xăm hiệu quả

Phương pháp này có thực sự an toàn hay không?

Tuy nhiên theo thực tế cũng như nhận định của các chuyên gia da liễu thì chị em không nên tự ý áp dụng phương pháp xóa xăm lông mày tại nhà này, đặc biệt đối với những vị trí nhạy cảm như lông mày, môi, mí mắt.

Bởi cồn có khả năng lột tẩy rất mạnh có thể tác động làm mỏng da thậm chí làm da bị phỏng rộp dễ để lại sẹo. Thông thường, việc sử dụng cồn lên vùng da trên cơ thể cũng đã rất mạo hiểm huống hồ áp dụng lên mặt thì càng dễ gây rủi ro hơn. Trong khi đó, lông mày chứa nhiều dây thần kinh mao mạch cùng hệ thống nang lông nên nếu áp dụng sai quy cách hoặc lạm dụng quá nhiều sẽ không những không xóa sạch mực xăm mà còn gây viêm loét thậm chí làm triệt tiêu nang lông, khiến lông mày mất đi form dáng ban đầu.

xoa-xam-long-may-bang-con

Hậu quả khi tự ý xóa xăm lông mày tại nhà bằng cồn

Không chỉ có vậy, cồn và muối nếu áp dụng lên môi thì còn gây ra những tác hại nguy hiểm vì môi không phải da mà là các niêm mạc và bán niêm mạc. Vì thế xóa xăm lông mày nói chung cũng như các vị trí khác nói riêng cần được hết sức tránh, không nên tự ý áp dụng phương pháp này.

Trên đây là những tác hại khi tự ý xóa xăm lông mày tại nhà. Do đó nếu khuôn muốn gặp phải những rủi ro nêu trên thì chị em nên tham khảo ý kiến chuyên gia để được tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng của mình.

Hiện,Ruby Laser – Công nghệ xóa xăm bằng laser của Hoa Kỳ có thể xóa sạch hình xăm không để lại sẹo. Công nghệ đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận hiệu quả, an toàn, đặc biệt phù hợp cho những phân vùng nhạy cảm như lông mày nên chị em có thể tin tưởng áp dụng.

TÌM HIỂU THÊM

star  Xóa xăm lông mày bằng Laser: Biện pháp được chuyên gia khuyên áp dụng

star  Chứng minh công nghệ Ruby Laser xóa xăm lông mày an toàn, không sẹo

Bạn đang muốn xóa xăm lông mày và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian