Có thể xóa xăm ngay trên bầu ngực được không?

Chào bác sĩ. Em có một hình xăm ngay trước ngực bên phải và đang có ý định xóa nó đi bằng công nghệ Ruby laser vì em nghe nhiều người chia sẻ là công nghệ này khá hiệu quả. Tuy nhiên em khá lo lắng không biết trường hợp của em thì có xóa được không? Kết quả xóa xăm sẽ được như thế nào (Đường Hải Yến - Hà Nội).

Chào bác sĩ. Em có một hình xăm ngay trước ngực bên phải và đang có ý định xóa nó đi bằng công nghệ Ruby laser vì em nghe nhiều người chia sẻ là công nghệ này khá hiệu quả. Tuy nhiên em khá lo lắng không biết trường hợp của em thì có xóa xăm được không? Kết quả xóa hình xăm sẽ được như thế nào (Đường Hải Yến – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Ngực là một trong những phân vùng nhạy cảm và khó xóa xăm hơn các phương pháp khác do chứa nhiều vi mạch, dây thần kinh cảm giác. Hơn nữa, xóa xăm vùng ngực nếu không được đảm bảo an toàn có thể ảnh hưởng tới tuyết sữa, khiến chị em mất cảm giác khi sinh hoạt vợ chồng về sau.

Hiện, một trong những phương pháp xóa hình xăm tiên tiến tại Hoa Kỳ đang được ứng dụng tại TMV Đông Á chính là Ruby Laser- CN xóa xăm bằng laser. Công nghệ sử dụng ánh sáng đỏ có cường độ phát xung siêu ngắn chỉ 6/100000m/s để tác động phá vỡ hình xăm mà không xâm lấn, không để lại sẹo. Đặc biệt, nhờ khả năng thay đổi cường độ phát xung, Ruby Laser tác động phù hợp từng vùng da, màu sắc đậm nhạt.

xoa-hinh-xam-tai-dong-a

Dịch vụ xóa hình xăm trên ngực CN Ruby laser tại TMV Đông Á

Riêng với những phân vùng nhạy cảm như ngực, vùng kín, mí mắt, môi, lông mày, Ruby laser sử dụng đầu tiếp xúc chuyên dụng, đảm bảo tác động xóa hình xăm một cách có chọn lọc nên không ảnh hưởng tới tổ chức cơ và dây thần kinh tuyến vú.

Còn về kết quả xóa xăm bằng laser – Ruby Laser thì bạn có thể yên tâm. Tại TMV Đông Á, kết quả xóa xăm thực tế bằng Ruby laser đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Công nghệ có thể trị sạch hình xăm ở mọi kích thước, không phân biệt vị trí hay màu sắc, tuy nhiên kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người do đó bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được chúng tôi thăm khám và tư vấn trực tiếp.

TÌM HIỂU THÊM

star  Chứng minh Ruby Laser xóa xăm không đau, không sẹo

star  Hình ảnh khách hàng trước và sau xóa hình xăm Ruby Laser

Thông tin chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm Ruby laser, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn : hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian