Địa chỉ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn ở Hà Nội

Em xăm một bông sen lớn đằng sau gáy nhưng mọi người chê xấu nên em muốn xóa bỏ đi. Mong bác sĩ tư vấn cho em địa chỉ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả ở Hà Nội. (Nguyễn Ánh Tuyết, 26 tuổi, Vĩnh Phúc)

Câu hỏi:

Em xăm một bông sen lớn đằng sau gáy nhưng mọi người chê xấu nên em muốn xóa bỏ đi. Mong bác sĩ tư vấn cho em địa chỉ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả ở Hà Nội. (Nguyễn Ánh Tuyết, 26 tuổi, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Địa chỉ xóa hình xăm-1

Mực hóa học với nhiều màu sắc giúp hình xăm đẹp và bền màu hơn

Khi xăm hình, các nghệ nhân thường xâm kim sâu để đưa màu mực xăm sâu trong cấu trúc da. Nếu muốn hình xăm đẹp và bền màu, thì mực xăm phải là mực hóa học, với các màu sắc như xanh lá cây, tím than hay màu vàng… Với những hình xăm này thường không thể xóa bỏ bằng những phương pháp thủ công như chà xát muối, chanh, bôi thuốc hóa học hay mài da, cắt ghép da. Bởi những phương pháp này chỉ tác động lên lớp thượng bì và trung bì da, không thể làm phai màu mực đã in tận sâu lớp hạ bì. Hơn nữa, các liệu pháp trên còn gây đau đớn, để lại sẹo vĩnh viễn và tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng da.

Cách xóa xăm bằng laser hiện cũng đang được ứng dụng tại nhiều nơi, nhưng nhiều người còn e ngại bởi laser gây bỏng rát, mòn mỏng và không xóa được mọi màu mực xăm nên có thể khiến hình xăm bị lem màu. Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu an toàn là thắc mắc của rất nhiều người có mong muốn xóa hình xăm hiệu quả cao nhất.

Để xóa triệt để mọi hình xăm, an toàn và không để lại sẹo trên da, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được nghiên cứu thành công tại Mỹ, và được ứng dụng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc…

Địa chỉ xóa hình xăm-2

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu mực xăm

Ruby Laser xóa hình xăm triệt để dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694nm, xung năng với độ dài ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm. Năng lượng Ruby Laser đi xuyên qua lớp thượng bì da, tác động sâu đến lớp trung bì và hạ bì, bóc tách màu mực xăm ra khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu mực thành vô số hạt siêu nhỏ, những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải hoàn toàn ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất trên da.

Đặc biệt, khác với các cách xóa hình xăm bằng laser cũ, thế hệ mới của Ruby Laser phát xung năng lượng chọn lọc và phù hợp với từng màu sắc của hình xăm, không gây đau rát, không tổn thương lớp thượng bì da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Với Ruby Laser, chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất, mọi hình xăm với mọi màu sắc, mọi kích thước sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Địa chỉ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn ở Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu và mong muốn xóa hình xăm ngày càng cao của khách hàng, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng cập nhật, nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser.

tao-ma-lum-dong-tien-12-e1438937815972

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á xóa hình xăm Ruby Laser cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa hình xăm an toàn, hiệu quả và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa laser thẩm mỹ trực tiếp điều trị với công nghệ xóa hình xăm hiện đại bậc nhất Hoa Kỳ – Ruby Laser.

Thẩm mỹ viện Đông Á

XEM THÊM

icon_star “Bật mí” tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm

icon_star Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn muốn tìm ra địa chỉ xóa xăm an toàn uy tín với cách xóa hình xăm ưu việt, an toàn tuyệt đối? Liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc gửi thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được chuyên gia Đông Á tư vấn cụ thể:

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian