HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ruby Laser – Giải pháp xóa xăm không sẹo không đau an toàn tuyệt đối

Ngày đăng: 16/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời công nghệ xóa xăm Ruby Laser. Giải pháp xóa xăm không để lại sẹo này đang được giới chuyên gia da liễu đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được.

Công nghệ xóa xăm không sẹo không đau

Sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ hiện đại đã cho ra đời cách xóa xăm hàng đầu mang tên Ruby Laser. Công nghệ xóa xăm kỹ thuật hiện đại này ra đời đánh dấu bước thành công quan trọng trong ngành nghiên cứu công nghệ khoa học thế giới.

trung-tam-xoa-hinh-xam

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay.

Đây là công nghệ trị liệu xóa xăm không để lại sẹo được các chuyên gia da liễu lựa chọn và khuyên dùng. Thông qua các quy trình kiểm định, giám sát thực tế, Ruby Laser đã vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín lớn trên thế giới như FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) và được công nhận là giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nguyên lý xóa xăm không để lại sẹo của Ruby laser

Với độ dài xung ngắn (khoảng 10 phần tỷ giây) cùng cơ chế tác động chọn lọc chuyên biệt, cách xóa hình xăm từ công nghệ Ruby Laser có khả năng kiểm soát rất tốt mức năng lượng của các bước sóng nhanh chóng tập trung tác động tới các màu sắc của vật thể mà không phát tán, không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô da lân cận.

xoa-xam-khong-seo

Ruby Laser xóa xăm hiệu quả mà không gây tổn thương hay kích ứng nào cho da.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tẩy vết xăm tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

xoa-xam-khong-seo-khong-dau

Phương pháp xóa xăm này có thể xóa bỏ hoàn toàn mực xăm

Do vậy, mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước, màu sắc, độ nông sau khác nhau đều được xóa bỏ triệt để, vĩnh viễn, nhanh chóng mà không để lại sẹo, không biến chứng, không tác dụng phụ, làn da nhanh chóng trở lại như ban đầu, đồng màu với vùng da xung quanh. Đặc biệt, do không bào mòn, không bóc tách cùng khả năng kiểm soát năng lượng nên xóa xăm bằng Ruby Laser tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định đến hiệu quả xóa xăm và độ an toàn. Do đó, bạn nên lựa chọn các cơ sở xóa xăm uy tín để yên tâm về kết quả đạt được. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam khi tiên phong tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng rất thành công công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Ruby Laser, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi đến điều trị tại đây.

Để được tư vấn thêm hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ xóa xăm một cách tốt nhất, hãy liên hệ tới địa  chỉ bên dưới!

hotline99

Hoặc

tu-van

v Địa chỉ xóa hình xăm uy tín số 1 tại Việt Nam

v Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? – Update bảng giá mới nhất