Ruby Laser – Giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả

Bạn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp xóa xăm an toàn? Giải pháp xóa xăm mý mắt an toàn không để lại sẹo dưới đây chính là câu trả lời cho bạn.

Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm mí mắt cách đây hơn một năm. Bây giờ tôi muốn xóa đi để xăm hình khác đẹp hơn. Tham khảo trên các diễn đàn, tôi được biết đến công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bác sĩ tư vấn giúp tôi xóa xăm mí mắt bằng Ruby laser hiệu quả như thế nào? Có để lại sẹo không?

(Ngọc Hân – Hải Phòng)

Trả lời.

Chào bạn Ngọc Hân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan đến công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby laser đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn tôi xin giải đáp như sau:

Xóa xăm mí mắt CN Ruby Laser là gì?

Xóa xăm mí mắt CN Ruby Laser là giải pháp xóa xăm tiên tiến của Hoa Kỳ, được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với phương pháp này, màu mực xăm mí mắt sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, an toàn mà không gây ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm mí mắt, không gây đau rát và đặc biệt là không để lại sẹo trên da.

xoa-xam-mi-mat

Ruby Laser – Giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả

Xóa xăm mí mắt Ruby Laser hiệu quả như thế nào?

– Giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm

Nhờ sử dụng bước sóng cực mạnh có công dụng tác động trực tiếp vào vùng mực xăm tận sâu trong biểu bì da, phá vỡ mực xăm thành các hạt nhỏ li ti và đào thải chúng ra ngoài bằng hệ bài tiết tự nhiên. Chắc chắn sau khi thực hiện bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

 

xoa-xam-mi-mat-bang-laser

Ruby Laser tác động phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ

– Đảm bảo an an toàn tuyệt đối

Ruby Laser có khả năng tập trung bước sóng tại một vị trí đã được xác định từ trước, giúp loại bỏ hiệu quả mực xăm mà không hề gây ảnh hưởng đến những vùng lân cận cũng như thị lực của mắt.

Đặc biệt, trước khi được đưa vào ứng dụng, xóa xăm mí mắt Ruby Laser đã được FDA và CE kiểm nghiệm chứng nhận an toàn, thích ứng với mọi làn da, ngay cả vùng như mí mắt nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực  hiện.

– Không đau, không để lại sẹo

Ruby Laser có khả năng thay đổi cường độ phát xung bước sóng linh hoạt đối với từng vị trí, bởi  vậy khi áp dụng xóa xăm mí mắt bằng Ruby Laser bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện bởi phương pháp này không gây tổn thương hay gây sẹo cho vùng mí mắt.

Đặc biệt, trước khi tiến hành xóa xăm bạn sẽ được các bác sĩ ủ tê vùng mí mắt nên đảm bảo không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

xoa-xam-mi-mat-an-toan

Ruby Laser có đầu tiếp xúc riêng nên xóa xăm mí mắt an toàn

– Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Xóa xăm mí mắt sẽ thực hiện theo một liệu trình nhất định tùy vào màu mực xăm cũng như độ nông sâu của mực, tuy nhiên quy trình xóa xăm mí mắt chỉ thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, sau khi thực hiện bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả xóa xăm mí mắt bằng Ruby Laser

Nếu các cách xóa xăm mí mắt tại nhà như nguyên liệu thiên nhiên, thuốc, kem phải thực hiện trong một thời gian dài mà chỉ có thể làm mờ mực xăm, thậm chí còn khiến vùng da mí mắt bị tổn thương, gây ảnh hưởng đến giác mạc thì xóa xăm mí mắt bằng Ruby Laser là hoàn toàn ngược lại.

Phương pháp này giúp loại bỏ đến 98% màu mực xăm ( tùy tình trạng khách hàng) nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cho làn da nhạy cảm vùng mí mắt, hạn chế tối đa tình trạng sưng rộp, sẹo.

xoa-xam-mi-mat-tai-dong-a

Xóa xăm mí mắt Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

xoa-xam-mi-mat-2 (1)

Kết quả xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

(Hiệu quả đối với từng trường hợp có thể khác nhau)

Khi lựa chọn cách xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Ruby Laser chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả xóa xăm an toàn, hiệu quả. Đặc biệt độ dày lông mi sẽ được bảo toàn nguyên vẹn, chỉ những nang lông quá yếu mới bị rụng và sẽ mọc lại trong khoảng thời gian ngắn.

Xóa xăm mí mắt CN Ruby laser có ảnh hưởng đến thị lực không?

Xóa xăm mí mắt là một trong những kỹ thuật khó, bởi vùng mí mắt da mỏng rất nhạy cảm. Hơn nữa hình xăm mí mắt rất sát với kết mạc bờ mi nên đòi hỏi phải thực sự thận trọng khi xóa xăm. Công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby laser, với cơ chế tác động chọn lọc, ánh sáng laser với vùng tiếp  xúc bán kính cực nhỏ chỉ tác động vào vùng cần điều trị nên hoàn toàn không xâm lấn vùng xung quanh. Vì vậy xóa xăm mí mắt bằng Ruby laser không ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực.

 XEM THÊM

star  Chuyên gia giải đáp các thắc mắc về xóa xăm mí mắt

star CHi phí xóa xăm mí mắt bằng Ruby laser là bao nhiêu?

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian