Giới thiệu Tổng quan về Thẩm mỹ viện Đông Á

Là đơn vị thẩm mỹ uy tín bậc nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tiên phong trong việc dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ uy tín. Đông Á khẳng định là thương hiệu Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

Là đơn vị thẩm mỹ uy tín bậc nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tiên phong trong việc dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ uy tín. Đông Á khẳng định là thương hiệu Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

icon-dm Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi

Với chuỗi thẩm mỹ rộng khắp từ bắc tới nam Thẩm mỹ viện Đông Á nổi tiếng với không gian sang trọng, được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia với phòng ốc và trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho bất kỳ ai có nhu cầu làm đẹp.

house
Bên cạnh đó, Đông Á Beauty đang mở rộng thêm nhiều cơ sở khác trải dài từ Bắc vào Nam như Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng, Bình Dương, TP. HCM… giúp mang đến công nghệ làm đẹp hiện đại đến gần các chị em hơn.
=>> Video khai trương chuỗi cơ sở Đông Á Beauty – chi nhánh Vinh

icon-dm Tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

img_3761

Tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước

icon-dm Công nghệ tiên tiến hiện đại

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ nội khoa không dao kéo, TMV Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại TMV Đông Á
icon-dm Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, TMV Đông Á không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mũ hoàn hảo nhất, quy trình dịch vụ tại Đông Á được xây dựng khoa học, chuẩn hóa, an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

xoa-xam-11

Dịch vụ đón tiếp và tư vấn tại TMV Đông Á

cam-ket

star1 Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu

star2 An toàn là yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ

star3 Kiểm định khắt khe về chất lượng dịch vụ

star4 Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa

star5 Chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng

star6 Thông tin khách hàng được bảo mật

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian