HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giúp bạn chọn hình xăm theo mệnh phong thủy đẹp – ý nghĩa nhất

Ngày đăng: 22/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Gần đây hình xăm theo mệnh phong thủy rất được giới trẻ săn đón, không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa thú vị. Thể hiện sở thích cá nhân, nói lên tính cách chủ sở hữu và thể hiện ý nghĩa về phong thủy, vận mệnh lý thú.

Hình xăm theo mệnh phong thủy đẹp luôn được nhiều người săn đón

Ý nghĩa hình xăm theo mệnh phong thủy

Hình xăm theo mệnh phong thủy nghĩa là sự phù hợp của hình xăm với tuổi, vận mệnh của chủ sở hữ hình xăm đó. Trong tử vi quan niệm rằng nếu xăm hình hợp với mệnh, tuổi thì có thể thay đổi được tướng số, trí hướng. Mang lại cho chủ nhân nhiều điều may mắn về sức khỏe, quan hệ, tinh thần thoải mái vui vẻ hơn.

Việc này được ví như ” điểm mắt cho Rồng” như người xưa vẫn quan niệm. Từ đó mang lại sinh khí tốt, điềm lành cho người sở hữu. Vì thế nên các tín đồ xăm hình thường chọn hình xăm theo mệnh phong thủy.

Chọn hình xăm theo mệnh phong thủy 

* Chọn hình xăm theo mệnh kim

Hình xăm theo mệnh phong thủy cho mệnh kim

Những hình xăm sáng và sắc ánh kim là màu sở hữu của bản mệnh, người mệnh kim nên xăm những hình có màu sắc như vậy và kết hợp với màu nâu, bạn sẽ luôn có nhiều niềm vui và sự may mắn.

* Hình xăm theo mệnh phong thủy cho mệnh mộc

Mệnh mộc hợp với thủy vì thủy sinh mộc, vì thế người mệnh mộc nên xăm hình của mẹ thủy, đó là màu đen, xanh nước biển, màu xanh của gỗ. Đây là màu chủ đạo của các cung gia đạo, cung tài lộc, cung danh vọng.

* Chọn hình xăm hợp phong thủy cho mệnh thủy

Kim sinh thủy, thủy khắc hỏa và thổ khắc thủy. Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc này có thể nhận thấy rằng hình xăm hợp phong thủy mệnh thủy phải là những hình có màu đen, xanh da trời. Mệnh thủy có thể kết hợp với các tông màu trắng, sáng, sắc ánh kim….

* Chọn hình xăm hợp phong thủy cho mệnh hỏa

Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim –> Vì vậy người mệnh hỏa sẽ hợp với các tông màu đỏ, tím, da cam, hồng cam. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn, là biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu lãng mạn và sự can đảm…

* Chọn hình xăm hợp phong thủy cho mệnh thổ

Cũng gần như mệnh hỏa, người mệnh thổ hợp với những hình xăm sắc tươi sáng như đỏ, hồng, cam, nếu là màu nâu đất thì càng tốt. Tránh màu xanh lá cây.

Bài viết giúp bạn lựa chọn được hình xăm theo mệnh phong thủy. Nếu còn điều gì cần giải đáp có thể liên hệ tới địa  chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

v Hiểm họa khôn lường từ việc xăm hình bằng sữa con so

v Bộ sưu tập hình xăm nghệ thuật độc đáo, gây “Sốt” Hè 2017

 Nguồn: cachxoaxam.vn