Kem xóa xăm lafoly có tốt không? Chuyên gia giải đáp

Hỏi: Mình đang muốn xóa xăm nhưng không biết làm cách nào, hỏi con bạn nó bảo mua kem lafoly về mà tẩy. Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp em dùng kem xóa xăm lafoly có tốt không? Em xin cảm ơn!

Hỏi: Mình đang muốn xóa xăm nhưng không biết làm cách nào, hỏi con bạn nó bảo mua kem lafoly về mà tẩy. Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp em dùng kem xóa xăm lafoly có tốt không? Em xin cảm ơn!

Trần Ngọc Hải – Ba Đình – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “xóa xăm lafoly có tốt không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xoa-xam

Dùng kem xóa xăm lafoly có tốt không?

Lafoly là một loại thuốc xóa hình xăm được nhiều thợ xóa xăm sử dụng để tẩy mực xăm trên cơ thể. Dùng kem xóa xăm lafoly có ưu điểm làm đơn giản, tiết kiệm chi phí ai cũng có thể làm được. Bạn có thể tới các cơ sở xóa xăm nhỏ lẻ hoặc tự mua kem về và tiến hành xóa xăm theo hướng dẫn của sản phẩm.

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm trên kem xóa xăm lafoly còn có nhiều mặt hạn chế bạn nên lưu ý như:

– Gây dị ứng da: Kem xóa xăm chứa nhiều hóa chất tẩy rửa, mà làn da thì mỏng nhẹ nên rất dễ bị kích ứng

– Gây cảm giác đau rát: Vì có độ tẩy cao nên khi bôi, kem ngấm vào da sẽ gây đau rát khó chịu vô cùng

– Gây bong da, dễ để lại sẹo: Khi bạn bị dị ứng với kem xóa xăm lafoly sẽ kèm theo các triệu chứng bong tróc da và sẽ hình thành sẹo nếu da không được chăm sóc chữa trị cẩn thận

– Không tẩy sạch được mực xăm: Bản chất mực xăm đã ăn sâu trong da, kem xóa chỉ tác động ở bề mặt nổi, chỉ có thể làm mờ mực xăm, không xóa hết mực xăm.

Vậy kem xóa xăm lafoly có tốt không? Qua những phân tích trên đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình. Hiện nay có nhiều cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả như xóa xăm bằng Ruby Laser, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp này mà không phải lo lắng gì bởi đã được kiểm định bởi cục FDA Hoa Kỳ.

Ruby Laser là phương pháp xóa xăm hiện đại được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ, xóa xăm hiệu quả bằng cách sử dụng ánh sáng laser có độ dài xung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây loại bỏ triệt để màu sắc hình xăm giúp xóa xăm hiệu quả tới 98%. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được chuyên gia trả lời miễn phí.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian