HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kết quả xóa xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngày đăng: 19/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi nghe trên mạng pr xóa xăm bây giờ rất dễ. Nhưng với một số kiến thức của bản thân thì tôi nghĩ rằng xóa xăm không hề dễ mà kết quả của nó còn phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề màu sắc cũng như độ nông sâu của mực xăm. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi có phải như vậy không. Vì hiện giờ tôi có 1 hình xăm trên vai và rất muốn xóa đi cho sạch (Chí Công, Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của anh được chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như hiểu biết của anh, xóa xăm vốn là một kỹ thuật phức tạp do mực xăm ăn sâu vào da nên không sử dụng đúng phương pháp thì không thể xóa sạch được. Đồng thời, kết quả xóa xăm dễ hay khó còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như tính chất của mực xăm (màu sắc, mức độ nông sâu). Thông thường, những mực xăm đã mờ sẽ dễ xóa hơn rất nhiều so với những hình xăm mới, những hình xăm có màu như xanh lá cây, đen, xanh nước biển…thường khó xóa hơn những hình xăm khác. Cụ thể chúng tôi phân tích như sau:

– Kết quả xóa xăm phụ thuộc vào mức độ nông sâu: Những hình xăm đã mờ, có mực xăm nông (chỉ tồn tại trên thượng bì và trung bì) sẽ dễ xóa hơn những hình xăm mới, mực xăm ăn sâu ở tầng hạ bì.

– Kết quả xóa xăm phụ thuộc vào màu sắc mực xăm: Một số hình xăm có màu xanh lá cây, đen, đỏ, tím…thường khó xóa hơn những màu xăm khác. Vì vậy nếu hình xăm của anh có những màu này thì kết quả xóa xăm sẽ thấp hơn so với những màu xăm khác.

xoa-xam-1

Kết quả xóa xăm như thế nào còn phụ thuộc vào màu sắc và độ nông sâu

Ngoài ra kết quả xóa xăm như thế nào còn phụ thuộc rất lớn vào công nghệ xóa xăm. Trên thực tế, việc áp dụng sai phương pháp không thể xóa xăm hiệu quả mà còn để lại sẹo. Còn những người có mực xăm dù ăn sâu dưới da, màu sắc khó xóa nhưng nếu chọn được phương pháp phù hợp thì vẫn có thể xóa sạch> 90%.

Với miêu tả trên đây, chúng tôi chỉ biết được anh đang có nhu cầu xóa xăm nhưng không biết được tình trạng cụ thể của anh như thế nào. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp, anh có thể liên hệ đội ngũ bác sĩ qua tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (cơ sở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh) để được bác sĩ da liễu soi da, chuẩn đoán tình trạng.

Hiện, thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ  Ruby Laser tiên tiến Hoa Kỳ. Công nghệ sử dụng bước sóng ngắn (chỉ 6/1000000 m/s) để tác động phá vỡ mực xăm, kể cả những màu sắc khó xóa nhất từ (thượng bì- trung bì – hạ bì da) để phá vỡ chúng thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Trung bình, Ruby Laser phá vỡ mực xăm hiệu quả 98%, an toàn cho da, không để lại sẹo nên anh có thể yên tâm áp dụng.

 XEM THÊM

star Ruby laser có xóa sạch màu sắc hình xăm được không?

star  Chứng minh Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van