HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Khám phá Top 2 cách xóa xăm tại nhà hiệu quả bằng nha đam

Ngày đăng: 14/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Nha đam chứa nhiều thành phần đặc biệt là các chất lột tẩy nên nếu kiên trì áp dụng sẽ có thể hỗ trợ làm mờ hình xăm. Vì thế hãy cùng chúng tôi khám phá Top 2 cách xóa xăm tại nhà hiệu quả bằng nha đam để kiểm chứng độ hiệu quả ngay nhé.

Cách 1: Nha đam + vitamin E

Nha đam chứa chất lột tẩy nên khi tác động vào da có thể tẩy bay tế bào da chết đồng thời ngấm vào thành bì da, hỗ trợ phá hủy mực xăm một cách hiệu quả. Tuy nhiên, nhựa nha đam có thể làm mòn da, nhiều loại còn có thể gây cháy da nên người ta thường sử dụng chung chúng với một vitamin E.

cach-xoa-xam-tai-nha-1

Cách xóa xăm tại nhà bằng nha đam + vitamin E

Chuẩn bị:

100g nha đam tươi

2- 3 viên vitamin E

Thực hiện:

– Rửa sạch nha đam, lấy dao cắt 1 vài đường cho nhựa vàng chảy hết rồi dùng thìa cạo lấy phần thịt, ngâm trong nước lạnh khoảng 20 phút.

– Tiếp tục lấy nha đam đem xoay nhuyễn rồi cho thêm 1 vài viên nang vitamin E. Rửa sạch vùng da cần xóa xăm rồi thoa đều hỗn hợp này lên trên. Để yên trong vòng 20 phút có thể kết hợp massage vùng da theo chiều kim đồng hồ rồi rửa sạch lại.

– Kiên trì thực hiện cách xóa xăm tại nhà này 2 lần/ tuần. Sau khoảng 4- 5 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả như ý.

Cách 2: Nha đam + Muối tinh

Muối chứa thành phần NaCl và cũng có khả năng sát khuẩn vì thế nếu bạn kết hợp hai nguyên liệu này cũng sẽ hỗ trợ làm mờ mực xăm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn cần lưu ý đảm bảo tỷ lệ giữa nha đam và muối tinh sao cho hài hòa.

cach-xoa-xam-tai-nha-2

Cách xóa xăm tại nhà bằng nha đam + muối tinh

Chuẩn bị:

100 g muối tinh

100 g nha đam

2 thìa nước lọc

Thực hiện

– Trộn đều 100g muối tinh với 100g nha đam (lưu ý nha đam đã được sơ chế, rửa sạch nhựa vàng và đem xoay nhuyễn cho ra bột mịn).

– Tiếp tục bạn cho thêm 1 vài thìa nước lọc để đảo đều hỗn hợp. Sau đó bạn thoa đều hỗn hợp này lên vùng cần xóa hình xăm, để yên trong vòng 30 phút rồi rửa sạch lại.

– Tuy nhiên vì muối và nha đam có thể khiến da dễ bắt nắng nên sau thực hiện bạn nên chăm chỉ sử dụng các biện pháp chống nắng.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star  Xóa hình xăm bằng nha đam có thực sự hiệu quả

Bạn đang muốn xóa xăm tại nhà và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van