Khi nào nên xóa xăm mí mắt? Những điều cần lưu ý

Xăm mí mắt là một hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em áp dụng nhằm làm tăng vẻ đẹp, sắc nét thu hút cho đôi mắt. Tuy nhiên bên cạnh việc xăm mí mắt nhiều người cũng tìm đến xóa xăm mí mắt, xăm xong lại xóa đi. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thị lực của mắt. Dưới đây là những điều cần lưu ý chị em nên biết.

Xăm mí mắt là một hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em áp dụng nhằm làm tăng vẻ đẹp, sắc nét thu hút cho đôi mắt. Tuy nhiên bên cạnh việc  xăm mí mắt nhiều người cũng tìm đến xóa xăm mí mắt, xăm xong lại xóa đi. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thị lực của mắt. Dưới đây là những điều cần lưu ý chị em nên biết.

Khi nào nên xóa xăm mí mắt? 

xo-xam-mi-mat.1

Các trường hợp nên xóa xăm mí mắt

Thông thường chị em thường xóa xăm mí mắt khi:

– Màu mí mắt lỗi mốt.

– Màu mí mắt biến đổi màu sắc

– Xóa bỏ màu mí mắt xăm bị lỗi, không hài lòng.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể xóa xăm mắt, nhất là khi vừa mới xăm mí xong. Nhiều người vừa phun xong cảm thấy xấu không hợp thẩm mỹ muốn xóa luôn điều này làm ảnh hưởng tới da và thị lực của mắt. Vì vậy khi mới vừa phun xong thì không nên xóa ngay mà nên có thời gian để phục hồi rồi mới thực hiện xóa xăm mắt.

Những điều cần lưu ý khi xóa xăm ở mắt

Xoa-xam-mi-mat-2

Những điều cần lưu ý khi xóa xăm viền mắt

Xóa xăm mí mắt là phương pháp không đơn giản bởi mí mắt là vùng nhạy cảm nếu không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy bạn cần lưu ý những điều sau:

– Xóa xăm bằng phương pháp an toàn

– Tránh rụi tay lên mắt

– Tra thuốc mỡ theo đúng chỉ dẫn bác sĩ

– Vệ sinh mắt đúng cách, đeo kính chống bụi khi đi ra ngoài

– Kiêng ăn đồ nếp, rau muống, thủy – hải sản

Cách xóa xăm mí mắt an toàn

xo-xam-mi-mat

Cách xóa xăm ở mắt an toàn

Bạn có thể xóa xăm mắt bằng nhiều phương cách khác nhau dư dùng kem tẩy, thuốc xóa xăm, xóa xăm bằng laser tuy nhiên không phải cách nào cũng cho hiệu quả, đảm bảo an toàn. Hiện tại các chuyên gia cũng khẳng định xóa xăm bằng công nghệ cao Ruby Laser là phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhanh chóng nhất.

=> Chi tiết: Ruby Laser: Công nghệ xóa xăm Hoa Kỳ, an toàn tuyệt đối

 XEM THÊM

star Tư vấn cách chăm sóc sau khi xóa xăm mí mắt

star  Giá tiền xóa hình xăm bằng Ruby Laser là bao nhiêu?

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian