Làm sao để xóa hình xăm dán nhanh chóng, hiệu quả?

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi “làm sao để xóa hình xăm dán nhanh chóng, hiệu quả vậy ạ?” Cách đây 1 tuần tôi có dán hình xăm dán để chơi, nhưng vì một số lý do tôi muốn xóa bỏ hình xăm này đi. Tôi muốn hỏi bác sĩ giờ tôi nên áp dụng cách nào để xóa hình xăm dán vậy ạ, mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!

Hải Yến – Phú Thọ

Trả lời: Chào Hải Yến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “làm sao để xóa hình xăm dán nhanh chóng, hiệu quả?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

xoa-hinh-xam-dan

Làm sao để xóa hình xăm dán nhanh chóng, hiệu quả?

Có thể nói rằng hình xăm dán là cách xăm hình đang được khá nhiều người ưa chuộng, lựa chọn khi muốn sở hữu một hình xăm như ý trong khoảng thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến da. Với hình xăm dán, khi để trong một khoảng thời gian nhất định chúng sẽ mờ dần và mất hẳn. Tuy nhiên, khi muốn loại bỏ hình xăm dán một cách nhanh chóng dứt điểm thì làm sao để xóa hình xăm dán không chỉ là thắc mắc của bạn mà cũng đang là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ hiện nay.

Làm sao để xóa hình xăm dán nhanh chóng, hiệu quả?

Nếu như với hình xăm vĩnh viễn, khi muốn loại bỏ hoàn toàn đòi hỏi bạn phải áp dụng  các công nghệ xóa xăm công nghệ cao mới có thể loại bỏ chúng. Còn với hình xăm dán thì cực kỳ đơn giản, bạn có thể tự xóa hình xăm dán tại nhà bằng các cách tự nhiên mà không lo ảnh hưởng hay gây nguy hiểm đến da.

Dưới đây là các cách xóa hình xăm dán đơn giản, hiệu quả nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

– Dầu em bé: Dầu em bé là loại xà phòng có tính tẩy rửa cực kì nhẹ, an toàn cho da nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện. Việc bạn cần phải làm chỉ là cho một lượng dầu vào bông gòn và chà nhẹ nhàng lên vùng xăm dán trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước.

xoa-hinh-xam-dan1

Sử dụng các chất tẩy nhẹ giúp chị em xóa hình xăm dán an toàn, hiệu quả

– Rượu trắng: Chất cồn trong rượu trắng có tính tẩy làm sạch rất tốt, chính vì vậy đây cũng là cách xóa hình xăm dán đơn giản có thể giúp bạn loại bỏ hình xăm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Cũng giống như cách xóa hình xăm dán với dầu em bé, bạn lấy rượu trắng đổ ra miếng bông rồi chà xát lên hình xăm rồi rửa lại với nước.

– Chanh: Bạn chỉ cần cắt chanh làm đôi, chà xát trực tiếp nửa miếng chanh lên hình xăm dán này cho đến khi hình xăm mờ dần thì rửa sạch với nước. Cách xóa hình xăm dán với chanh có thể sẽ gây ra tình trạng rát xa do tính axid trong chanh nên bạn cần lưu ý khi thực hiện để tránh gây hại cho da.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “làm sao để xóa hình xăm dán nhanh chóng, hiệu quả?” hy vọng đã phần nào giúp bạn Hải Yến trong việc tìm hiểu và lựa chọn được cách xóa hình xăm dán an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

Thông tin chi tiết về xóa hình xăm, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian