Làm thế nào để xóa hình xăm ở vùng nhạy cảm?

Chào bác sĩ. Em có một hình xăm ở vị trí nhạy cảm đi xăm từ thời con gái. Tuy không tiện nói ra nhưng giờ hình xăm này ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống riêng tư của em, nó làm em và chồng em cãi nhau suốt ngày. Mong bác sĩ tư vấn cho em làm thế nào để xóa hình xăm này đi? (Kiều Anh - Hà Nội).

Chào bác sĩ! Trước tui có xăm hình tại vị trí hơi nhạy cảm. giờ muốn xóa đi quá mà không biết làm cách nào hiệu quả nhanh và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn cho em làm thế nào để xóa hình xăm này đi? (Kiều Anh – Hà Nội).

Trả lời! 

Chào bạn: Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc làm thế nào để xóa hình xăm ở vị trí nhạy cảm được chúng tôi giải đáp như sau.

xoa-xam

Làm thế nào để xóa hình xăm ở vùng nhạy cảm (ảnh minh họa)

Xóa xăm vốn là kỹ thuật khó, ở vị trí nhạy cảm lại càng khó hơn. Tuy bạn không miêu tả cụ thể hình xăm của mình ở vị trí nào, nhưng hầu như các phân vùng như ngực, vùng kín, thắt lưng đều chứa nhiều vi mạch. Do đó, nếu thực hiện xóa xăm không cẩn thận thì sẽ không chỉ ảnh hưởng tới cấu trúc da bên ngoài mà còn tác động xấu, làm suy giảm chức năng sinh lý.

Bởi vậy, đối với hình xăm ở vị trí nhạy cảm thì chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng  Cách xóa hình xăm tại nhà như chanh, muối, nha đam, kem bôi hay axit…. Bởi, thành phần axit có trong nguyên liệu tự nhiên hay chất hóa học có trong kem bôi đều có thể khiến cho vùng da của bạn bị mỏng đi, thậm chí bị viêm loét, nổi mẩn. Nếu dùng thường xuyên, các chất này có thể ngấm sâu trong da, làm ức chế các vi mạch và tổn hại các tế bào nằm sâu bên trong.

Thay vào đó, các giải pháp xóa xăm bằng Laser sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho câu hỏi làm thế nào để xóa hình xăm mà không gây ra những tác dụng phụ hay biến chứng như là phương pháp kể trên.

Trong số các phương pháp xóa hình xăm bằng Laser, Ruby Laser là công nghệ được chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ này đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn và hiệu quả nên bạn có thể yên tâm áp dụng.

Ruby Laser sử dụng bước sóng có độ dài xung cực ngắn (chỉ 6/1000000 giây) để tác động từ thượng bì – trung bì – hạ bì da), phá vỡ toàn bộ màu sắc hình xăm thành những hạt li ti rồi nhẹ nhàng đào thải qua đường bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, Ruby Laser có khả năng thay đổi cường độ phát xung nên đảm bảo chỉ tác động loại bỏ mực xăm mà không thể tác động sâu hơn, không ảnh hưởng tới hệ thống vi mạch hay tế bào xung quanh nên không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của bạn.

Với Ruby Laser, hình xăm có thể xóa bỏ tới 98% mà không gây cảm giác đau rát, hoàn toàn không để lại sẹo. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian