Hình xăm mờ nhòa – Có ngay giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất

Vài năm về trước em có xăm hình con hổ vằn sau lưng khá lớn. Do đang đang định thi tuyển vào Học viện kỹ thuật quân sự nên em phải xóa hình xăm này. Tuy nhiên, em lại băn khoăn không biết làm thế nào để xóa hình xăm triệt để không đau rát? Thời gian trong bao lâu ạ ( Hoàng Tuấn Việt, 19 tuổi, Thái Nguyên).

Khi hình xăm đã mờ, nhìn lem nhem thì nhiều người tìm đến các phương pháp xóa xăm. Tuy nhiên không phải phương pháp xóa hình xăm nào cũng mang lại hiệu quả như ý. Tham khảo nhanh các xóa xăm triệt để qua bài viết dưới đây.

xo-hinh-xam

Hình xăm mờ nhòa gây mất thẩm mỹ

Nguyên tắc xóa hình xăm hiệu quả triệt để

<=> Hình xăm dù đã mờ nhưng màu mực vẫn ăn sâu vào từng lớp biểu bì. Các cách xóa hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên như chanh, muối hay nha đam chỉ có thể hoạt tính rất yếu ớt ở tầng thượng bì, hoàn toàn không thể phá bỏ được cấu trúc màu sắc nên không thể giúp bạn xóa sạch được hình xăm.

<=> Một số phương pháp khác như kem bôi hay axit có thể phá hủy cấu trúc màu sắc nhưng chúng cũng phá hủy luôn cấu trúc da, tiêu diệt tế bào khiến vùng da của bạn bị bào mòn, phồng rộp hoặc viêm loét.

<=> Các biện pháp tự nhiên tuy ít mang lại tác hại nguy hiểm hơn nhưng nếu áp dụng lên vết thương hở thì có thể khiến bạn cảm thấy đau. Hơn nữa, phương pháp này đòi hỏi kiên trì trong một thời gian rất dài.

===> Nguyên tắc xóa hình xăm hiệu quả triệt để là phải phá vỡ được cấu trúc mực xăm bên trong da. Làm được điều này công nghệ Ruby Laser chính là giải pháp được FDA kiểm định và chứng nhận hiệu quả.

Hiện nay, xóa hình xăm bằng Laser đã trở thành giải pháp thay thế được nhiều người áp dụng bởi những ưu điểm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Trong đó, cách xóa hình xăm Ruby Laser là thế hệ cải tiến mới, có thể giúp bạn loại bỏ hình xăm vĩnh viễn mà không làm tổn thương đến da, không gây cảm giác đau như các phương pháp thông thường.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam-1

Ruby Laser loại bỏ vĩnh viễn hình xăm, không đau

– Trước khi tiến hành xóa vết xăm, bạn đã được bác sĩ gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

– Ánh sáng Ruby Laser với bước sóng siêu nhỏ nên khi tác động vào hình xăm sẽ không gây tổn thương nhiệt. Hơn nữa, nhiệt năng khi tỏa ra sẽ chỉ tác động chọn lọc với bán kính siêu nhỏ nên không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

– Phần nhiệt năng rất nhỏ được phát ra sẽ bị hệ thống làm mát ngay tức khắc. Do đó, quá trình xóa xăm không hề gây tổn thương tới da, không gây nên các hiện tượng phồng rộp hay nứt nẻ. Nhờ đó, ngay cả khi thuốc tê hết tác dụng, bạn cũng chỉ cảm thấy tê nhẹ và có cảm giác châm chích như kiến bò ngoài da.

Lưu ý: Để được thực hiện xóa xăm bằng Ruby Laser hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được sử dụng dịch vụ xóa xăm một cách tốt nhất.

 XEM THÊM

star Cận cảnh quy trình xóa hình xăm Ruby laser tại TMV Đông Á

star  Chứng minh khoa học Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian