LB hay nhất Fifa Online 4 – Theo Hernandez 23TOTY

May 25, 2023 By admin
LB hay nhất Fifa Online 4 - Theo Hernandez 23TOTY

Trong FO4 hiện nay có rất nhiều những LB hay nhất FIFA Online 4 với kỹ năng và màn trình diễn xuất sắc thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như các chuyên gia. Một trong số đó là LB hay nhất FIFA Online 4 chính là Theo Hernandez, một hậu vệ trái tài năng đã tạo nên ảnh hưởng toàn cầu. Trong danh sách danh giá 23TOTY (Đội hình tiêu biểu của năm) mới đây của FIFA Online 4, LB hay nhất FIFA Online 4 được công bố chính là Hernandez.

Tiểu sử LB hay nhất FIFA Online 4

Theo Hernandez sinh ngày 6 tháng 10 năm 1997 tại Marseille, Pháp – Anh đến từ một gia đình có nền tảng bóng đá mạnh mẽ. Cha của anh, Jean-François Hernandez là một cầu thủ chuyên nghiệp và anh trai của anh Lucas Hernandez cũng là một cầu thủ nổi tiếng đã giành được nhiều danh hiệu. Có vẻ như bóng đá chảy trong máu của gia đình LB hay nhất FIFA Online 4 Hernandez.

Tiểu sử LB hay nhất FIFA Online 4

Tiểu sử LB hay nhất FIFA Online 4

Hành trình của LB hay nhất FIFA Online 4 Theo Hernandez bắt đầu từ khi còn rất trẻ. Anh gia nhập học viện trẻ của Atletico Madrid, một trong những câu lạc bộ danh tiếng nhất Tây Ban Nha. Dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên hàng đầu bên cạnh các cầu thủ tài năng, LB hay nhất FIFA Online 4 Hernandez đã hoàn thiện kỹ năng và trở thành một tài năng trẻ triển vọng.

  4 mẹo xóa hình xăm siêu nhanh – siêu đơn giản – hiệu quả nhất

Năm 2015, Hernandez ra mắt đội một của Atletico Madrid, thể hiện khả năng phòng ngự hiệu quả và đóng góp cho tấn công của đội bằng những pha leo biên ở cánh trái. Những màn trình diễn của anh thu hút sự chú ý của AC Milan. Vào năm 2019, anh chuyển đến đội bóng hàng đầu của Italia.

Tại AC Milan, sự nghiệp của Hernandez thực sự bứt phá. Anh nhanh chóng khẳng định mình là một cầu thủ quan trọng của đội, kết hợp sự vững chắc trong phòng ngự với tốc độ và kỹ thuật đáng kinh ngạc. Những cú chạy bứt tốc vượt qua đối thủ và những đường chuyền chính xác trở thành điểm mạnh của phong cách chơi của anh. Màn trình diễn của LB hay nhất FIFA Online 4 Hernandez luôn xuất sắc, giúp anh được công nhận là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất Serie A.

  Xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản, nhanh chỉ sau 2- 3 tháng

Cầu thủ chạy cánh hàng đầu trong FIFA Online 4

Trong danh sách 23TOTY của FIFA Online 4, LB hay nhất FIFA Online 4 đã được chọn với những màn trình diễn xuất sắc của Hernandez. Việc được góp mặt trong đội hình cùng với những huyền thoại bóng đá khác là một minh chứng cho tài năng và sự cống hiến của LB hay nhất FIFA Online 4.

Cầu thủ chạy cánh hàng đầu trong FIFA Online 4

Cầu thủ chạy cánh hàng đầu trong FIFA Online 4

Điểm nổi bật của Hernandez trong game so với các hậu vệ trái khác là khả năng đóng góp cả trong phòng ngự và tấn công. Khả năng phòng ngự xuất sắc kết hợp với tốc độ và sự dẻo dai cho phép anh làm gỏi các cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất. Hơn nữa, những đóng góp tấn công như việc kiến tạo và ghi bàn làm cho LB hay nhất FIFA Online 4 trở thành một cầu thủ toàn diện đa năng.

  Cúp C1 mấy năm 1 lần?

Trong game, LB hay nhất FIFA Online 4 Hernandez có realface vô cùng điển trai. AI trong game của thẻ cầu thủ này cũng được đánh giá là vô cùng thông tin, không yêu cầu người chơi phải điều chỉnh quá nhiều.

Theo Hernandez trong game có ngoại hình rất điển trai

Theo Hernandez trong game có ngoại hình rất điển trai

LB hay nhất FIFA Online 4 sẽ phù hợp nhất với những anh em thích chơi leo biên và spam tạt tới chết bởi những chỉ số tạt cũng như tốc độ của Theo Hernandez đều ở hạng cao nhất trong game. Đó cũng là lý do mà dù cho lương có cao thì anh ta vẫn luôn có một vị trí trong đội hình của các anh em FIFA Online 4 chuyên nghiệp.

Lời kết

Có thể thấy Theo Hernandez là một trong những cầu thủ xuất sắc kể cả ở trong game lẫn ngoài đời. Đặc biệt với mùa thẻ 23TOTY mới nhất, các anh em đã lại có thêm cho mình một lựa chọn vô cùng hợp lý cho vị trí LB hay nhất FIFA Online 4. Bongdalu khuyên các anh em nếu có điều kiện thì nên mua mùa thẻ này về để trải nghiệm nhé.