Lợi bất cập hại khi tự ý xóa xăm bằng thuốc tại nhà

Xóa xăm là kỹ thuật tương đối phức tạp cần có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Do nhiều lí do khác nhau, không ít người đã tự ý xóa xăm bằng thuốc tại nhà. Vậy tác hại của hành động này như thế nào? Mời tìm hiểu qua bài viết sau đây

Xóa xăm là kỹ thuật tương đối phức tạp cần có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Do nhiều lí do khác nhau, không ít người đã tự ý xóa xăm bằng thuốc tại nhà. Vậy tác hại của hành động này như thế nào? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bong tróc da do sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện nay, thuốc xóa hình xăm tồn tại trôi nổi, đa dạng với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ, mật ngọt nhưng hầu hết đều không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với ưu điểm rẻ tiền, dễ thực hiện, không ít người vẫn sử dụng thuốc xóa xăm như một bí quyết ” thần tốc” để xóa xăm tại nhà.

thuoc-xoa-hinh-xam

Hầu hết các sản phẩm thuốc xóa xăm đều không rõ nguồn gốc

Lợi bất cập hại, nhiều người sau khi sử dụng thuốc xóa xăm mới thực sự sợ hãi. Nhiều người thậm chí còn đổ hẳn chai thuốc lên vùng xăm cần xóa mà không thử trước phản ứng của da. Kết quả là vùng da xóa xăm bị bong tróc, viêm loét. Trường hợp nặng hơn có thể bị bỏng, phồng rộp, vô cùng đau đớn.

Viêm da, nhiễm trùng da do xóa xăm bằng hóa chất

Theo chuyên gia, khi mực xăm đã ăn sâu vào da thì không thể xóa sạch bằng biện pháp thông thường. Tuy nhiên, không ít sản phẩm tẩy vết xăm sử dụng chất hóa học TCA (hóa chất richloroacetic a-xít nồng độ 25% có khả năng lột tẩy cực mạnh).

thuoc-xoa-hinh-xam-tai-nha

Hóa chất TCA có khả năng phá hủy cả vùng da cần xóa xăm

Ngay khi được tiếp xúc với da, TCA sẽ nhanh chóng lột bỏ lớp da bên ngoài, thay thế bằng lớp da non (trong trường hợp sử dụng liều lượng ít). Nguy hiểm hơn, TCA có khể ăn sâu vào da, làm tổn thương hoặc phá hủy cả vùng da bị xăm. Nếu không chữa trị kịp thời, có thể bị nhiễm trùng, vô cùng nguy hiểm.

Trên đây là những tác hại khôn lường khi tự ý xóa xăm tại nhà. Để xóa xăm triệt để và đảm bảo an toàn, bạn nên áp dụng giải pháp công nghệ cao để thay thế. Hiện nay, cách xóa hình xăm Ruby Laser đã và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng.

thuoc-xoa-hinh-xam

Dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có năng lượng cực lớn (6/1.000.000.000 giây), Ruby Laser tác động lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ hoàn toàn sắc tố trong hình xăm, biến chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo hệ thống bạch huyết.

Đặc biệt, nhờ khả năng thay đổi mật độ và thời gian phát xung, Ruby Laser xóa sạch mọi sàu sắc và kích thước hình xăm, hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt, không ảnh hưởng đến cấu trúc da nên hoàn toàn không đau rát, vùng da sau điều trị nhanh chóng trở lại bình thường.

thuoc-xoa-hinh-xam

xoa-xam-4

Kết quả xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Hiện nay, dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Gợi ý xem thêm

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian