Lương của cầu thủ Quang Hải đang là bao nhiêu?

May 25, 2023 By admin
Lương của cầu thủ Quang Hải đang là bao nhiêu?

Theo trang Salary Sport mới công bố, mức lương của cầu thủ Quang Hải ở Pháp đang rời vào khoảng 35,000 bảng một năm, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam. Thông tin này quả thật là một cú sốc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Mức lương của cầu thủ Quang Hải sốc thực sự

Với kết quả này thì lương của cầu thủ Quang Hải nhận là thấp hơn nhiều so với việc chọn ở lại Việt Nam. Anh nhận lương theo tuần khi chơi cho Pau ở Ligue 2 của Pháp giống như bao giải đấu ở Châu Âu khác. Trung bình, anh nhận 680 bảng mỗi tuần (gần 20 triệu đồng) và tổng tiền lương một năm là 35.360 bảng (hơn 1 tỷ đồng). Mức lương của anh đứng thứ 19 trong đội và chỉ hơn các cầu thủ trẻ.

Mức lương của cầu thủ Quang Hải sốc thực sự

Mức lương của cầu thủ Quang Hải sốc thực sự

Hiện nay cầu thủ nhận lương cao nhất ở Pau là Henri Saivet, cựu binh của Newcastle United được trả 3.200 bảng mỗi tuần (gần 94 triệu đồng) tức khoảng 166.400 bảng mỗi mùa (hơn 4,8 tỷ đồng). Lương của cầu thủ Quang Hải chỉ bằng 1/5 so với ngôi sao người Pháp, nhưng nó cũng phản ánh chất lượng cầu thủ Việt Nam so với mặt bằng chung của Châu Âu.

  Báo chí nói về Thẩm mỹ viện Đông Á

Salary Sport được biết đến như là một trang web tổng hợp, thu thập và phân tích thông tin về lương của các VĐV thể thao dựa trên báo cáo tài chính, thông tin báo chí, dữ liệu từ nhiều nguồn, chuyên gia và những người có liên quan. Độ đáng tin của trang web này vì thế là không phải bàn cãi quá nhiều.

Tương lai bất định chờ QBV Việt Nam 2019

Nếu không được ra sân nhiều ở Pau, lương của cầu thủ Quang Hải có thể phải tìm câu lạc bộ mới ngay trong mùa hè 2023. Điều này cũng đồng nghĩa với việc CLB nước Pháp sẽ phải cân nhắc lại nguồn ngân sách và quỹ lương hàng năm của mình khi không có ngôi sao người Việt Nam. Hiện tại, theo báo cáo năm 2023, Pau đã chi ra khoảng 2,3 triệu bảng (hơn 67 tỷ đồng) để trả lương cho 49 cầu thủ trong đội.

Tương lai bất định chờ QBV Việt Nam 2019

Tương lai bất định chờ QBV Việt Nam 2019

Mức lương của Quang Hải phản ánh phần nào đóng góp của anh cho CLB cũng như vị trí của anh trong mùa bóng đầu tiên thi đấu ở Pháp. Hiện tại, cựu cầu thủ Hà Nội và người đại diện đang làm việc cùng CLB để tìm hướng giải quyết cho mùa giải tiếp theo. Mọi thứ đang không quá ủng hộ Quang Hải khi anh đã rất lâu rồi không được ra sân đá chính cho Pau FC kể từ khi AFF Cup 2022 khởi tranh đến nay.

  Bạn biết gì về phương pháp xóa xăm công nghệ cao?

Có thông tin từ người đại diện rằng một CLB ở Thái Lan đang quan tâm đến lương của cầu thủ Quang Hải và muốn mang anh về Thai League. Nếu trở lại Đông Nam Á để thi đấu hoặc trở về Việt Nam, cầu thủ sinh năm 1997 chắc chắn sẽ nhận được mức lương tốt hơn nhiều so với việc thi đấu ở châu Âu. Nhưng anh có lẽ sẽ không chọn điều này bởi vẫn còn muốn thử sức với bóng đá Châu Âu.

Quang Hải sẽ đi hay ở lại Châu Âu?

Quang Hải sẽ đi hay ở lại Châu Âu?

Quang Hải mới đây cũng vừa đón sinh nhật lần thứ 26 vào ngày 13/4. Ở độ tuổi này của sự nghiệp, anh đã có gần như mọi danh hiệu cá nhân và đồng đội cùng CLB và tuyển Việt Nam. Điều duy nhất mà anh còn thiếu chính là trải nghiệm thi đấu ở châu Âu, điều mà anh đã từng bày tỏ mong muốn trước đây. Nhưng có vẻ như chuyến xuất ngoại đầu đời này đang diễn ra theo một cái cách mà lương của cầu thủ Quang Hải không muốn một chút nào.

  “Bật mí” 5 tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm UY TÍN

Lời kết

Có thể mức lương của cầu thủ Quang Hải thực sự đã khiến nhiều khán giả phải sốc khi nó quá thấp so với những gì anh có thể nhận được tại quê nhà Việt Nam. Nhưng đó cũng là cái giá phải trả nếu nhưu muốn tận hưởng không khí bóng đá tại Châu Âu, đồng thời cũng là một dịp để học hỏi từ một nền bóng đá hàng đầu như Pháp. Bongdalu hy vọng Quang Hải có thể sớm cải thiện tình hình này và toả sáng ở trời Âu.