Lưu ý không thể bỏ qua khi xóa hình xăm tại nhà

Xóa xăm tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên là sự lựa chọn của nhiều người để xóa hình xăm có kích thước nhỏ, họa tiết, màu sắc đơn giản. Để phòng ngừa rủi ro, dưới đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi xóa hình xăm tại nhà.

Xóa xăm tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên là lựa chọn của nhiều người để xóa những hình xăm có kích thước nhỏ và màu sắc đã mờ. Tuy nhiên, xóa hình xăm tại nhà cũng có thể tồn tại nhiều rủi ro, do đó bạn không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.

Không thực hiện lên vết thương hở

Các biện pháp xóa hình xăm như sử dụng muối, chanh, nhựa nha đam hoặc đá mài đều không thể áp dụng trong trường hợp vùng da cần xóa bị tổn thương ( vết thương hở, chưa lành miệng, mụn nhọt, dị ứng). Nếu cố tình áp dụng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn thậm chí khiến vùng xăm cần xóa bị viêm loét rất nguy hiểm.

xoa-hinh-xam-1

Không thực hiện xóa xăm khi da bị tổn thương, có vết thương hở

Trước khi thực hiện các cách xóa hình xăm tại nhà bằng tự nhiên, bạn nên kiểm tra vùng da cần xóa thật kỹ trước khi thực hiện. Sự đề phòng này không chỉ cần thiết để vùng da tổn thương có thời gian hồi phục mà còn giúp bạn tránh khỏi những đau đớn có thể xảy ra.

Đảm bảo tỷ lệ pha chế

Hầu hết các nguyên liệu được sử dụng để xóa hình xăm (chanh, muối, nha đam) đều có hoạt tính mạnh, có thể gây nguy hại cho da nếu không được sử dụng cách. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên thận trọng khi pha chế tỷ lệ đảm bảo an toàn hỗn hợp được dùng để tẩy vết xăm không gây kích ứng, bong tróc da trong quá trình thực hiện.

xoa-hinh-xam-2

Đảm bảo tỷ lệ pha chế là yếu tố đảm bảo an toàn khi xóa xăm tại nhà

Theo dõi phản ứng của da

Một số dấu hiệu kích ứng da như nổi mẩn đỏ, đau ngứa hoàn toàn có thể xảy ra nếu hỗn hợp bạn đang sử dụng không phù hợp. Thêm vào đó, tỷ lệ pha chế không đảm bảo an toàn (quá nhiều muối hoặc chanh) đều làm quá trình xóa xăm trở nên đau đớn, khó chịu, thậm chí xảy ra những biến chứng nguy hiểm như bong tróc, viêm loét da vô cùng nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn, theo dõi phản ứng trên da là thao tác quan trong bạn cần thực hiện trong toàn bộ quá trình xóa xăm.

xoa-hinh-xam-tai-nha-1

Theo dõi phản ứng của da để có biện pháp kịp thời

Trên đây là những lưu ý để xóa xăm tại nhà hiệu quả và an toàn. Nếu muốn xóa xăm nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn có thể áp dụng các giải pháp xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Trong đó, dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người áp dụng.

Nhờ sử dụng tia Laser có bước sóng cực ngắn,  cách xóa hình xăm  Ruby Laser tác động trực tiếp lên hình xăm rồi phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố (từ lớp thượng bì – trung bì – hạ bì) biến chúng thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo hệ thống bạch huyết, giúp xóa xăm triệt để tới 98% mà không không gây đau đớn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star  Hướng dẫn chi tiết cách xóa hình xăm bằng muối tại nhà

star Cách XÓA HÌNH XĂM triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian