Macbook có chơi được Fifa Online 4 không?

May 25, 2023 By admin
Macbook có chơi được Fifa Online 4 không?

Hiện nay khi đời sống đã khá hơn rất nhiều thì rất nhiều các anh em đã có điều kiện để sắm cho mình một con Macbook có chơi được Fifa Online 4 không để phục vụ cho việc học tập cũng như giải trí. Nhưng lúc này lại có một vấn đề bắt đầu nảy sinh. Họ không biết rằng Macbook có chơi được Fifa Online 4 không bởi trò chơi này không hỗ trợ cho hệ điều hành MacOS mà chỉ có thể chơi được trên Window. Ngay sau đây các anh em hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Macbook có chơi được Fifa Online 4 không trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Giới thiệu về tựa game FIFA Online 4 (FO4)?

Game FIFA Online 4 (FO4) là một trò chơi thể thao bóng đá trực tuyến được phát triển bởi EA Sports, một nhà phát triển game thể thao hàng đầu thế giới. Với thể loại mô phỏng thể thao, FO4 mang lại trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi, giống như tham gia vào một trận đấu bóng đá thực tế, nơi người chơi sẽ nhập vai vào các danh thủ sân cỏ, quyết định, thay đổi cũng như tính toán đội hình cầu thủ cho đội bóng cùng nhiều tính năng hỗ trợ khác.

Giới thiệu về tựa game FIFA Online 4 (FO4)

Giới thiệu về tựa game FIFA Online 4 (FO4)

Để có thể đi sâu hơn thì FO4 có nhiều chế độ để người chơi lựa chọn theo ý muốn. Đầu tiên là chế độ giải đấu, chế độ cơ bản nhất nơi người chơi sẽ thi đấu với máy tính Macbook có chơi được Fifa Online 4 không. Thứ hai chính là chế độ giao hữu, cho phép người chơi tìm kiếm đối thủ để thi đấu. Thứ ba là chế độ đấu giao hữu bạn bè, nơi các anh em người chơi có thể giao đấu với bạn bè thông qua lời mời trực tiếp hoặc nhận lời thách đấu từ bạn bè.

  Cúp C1 2021 ai vô địch?

Cuối cùng là chế độ Đội bóng trong mơ, chế độ chơi này bao gồm các cấp độ: Nghiệp dư, Bán chuyên, Chuyên nghiệp, Thế giới và Huyền Thoại. Ở mỗi trận đấu, người thắng sẽ được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua sẽ không có điểm. Kết thúc mùa giải, thứ hạng của mỗi đội bóng sẽ được xác định dựa trên tổng điểm từ các trận đấu.

Thông tin về trò chơi:

  • Thể loại: Thể thao.
  • Đồ họa: 3D.
  • Chế độ: Trực tuyến và Offline.
  • Độ tuổi: Phù hợp cho mọi lứa tuổi.
  • Nhà phát hành: Garena.
  • Ngày phát hành tại Việt Nam: Ngày 14 tháng 6 năm 2018.
  • Nền tảng tương thích: Windows 7/8/8.1/10.
  FO4 Cửa hàng tiện lợi sẽ mang đến cho các HLV những gì

Có thể chơi game FIFA Online 4 trên MacBook không?

Hiện tại, câu hỏi Macbook có chơi được Fifa Online 4 không hiện là không bởi Macbook là thiết bị chạy hệ điều hành macOS. Vì FO4 chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, hơn nữa cấu hình của MacBook thích hợp hơn cho công việc đồ họa và văn phòng hơn là chơi game. Thế nên nếu anh em có câu hỏi Macbook có chơi được Fifa Online 4 không thì khá buồn là không nhé.

Không thể chơi FO4 trên Macbook

Không thể chơi FO4 trên Macbook

Tuy nhiên, Nếu anh em vẫn muốn cố Macbook có chơi được Fifa Online 4 không thì cũng không phải là không có cách. Nếu các anh em có thể cài đặt hệ điều hành Windows trên MacBook thì có thể hoàn toàn chơi các tựa game dành riêng cho Windows, bao gồm cả FIFA Online 4 mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

  Cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi tính đến năm 2023

Cách tải và chơi Macbook có chơi được Fifa Online 4 không

Cấu hình chơi FO4 khá nhẹ nhàng

Cấu hình chơi FO4 khá nhẹ nhàng

Cấu hình tối thiểu để chơi FIFA Online 4: Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 phiên bản 64-bit.

CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core hoặc AMD Athlon II X4 620 tương đương).

RAM: Tối thiểu 4GB.

Dung lượng ổ cứng trống: 16GB.

Card đồ họa: GeForce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570.

Bộ nhớ GPU: 1GB.

DirectX: Phiên bản 11.0.

Cách tải Macbook có chơi được Fifa Online 4 không

Trước hết thì bongdalu khuyên các anh em hãy truy cập vào đường dẫn của Garena Fifa Online 4, sau đó Chọn “Tải game” và Chọn vị trí lưu trữ. Tiếp sau đó tiến hành chọn Giải nén tập tin đã tải xuống, sau đó Mở Garena và đăng nhập vào tài khoản. Lúc này người chơi sẽ chọn FIFA ONLINE 4, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trái màn hình trước khi chọn đường dẫn lưu trữ  và chọn đường dẫn thư mục mà các anh em đã giải nén tập tin. Cuối cùng là nhấp OK và click vào nút “Chơi” để trải nghiệm trò chơi.