HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 lí do không nên xóa xăm bằng đá mài

Ngày đăng: 24/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí và muốn xóa hình xăm nhanh đã tìm tới các loại đá mài để chà vào vùng xăm cần xóa. Tuy nhiên, xóa xăm bằng đá mài lại tiềm ẩn những rủi ro khôn lường, thậm chí để lại sẹo.

Xóa xăm bằng đá mài khiến bạn bị đau rát

xoa-hinh-xam-bang-da-mai

Xóa xăm bằng đá mài khiến bạn bị đau rát

Nhiều người đã cẩn thận sử dụng đá mài mài nhẵn mịn để tiến hành xóa hình xăm. Tuy nhiên dù bạn đã tránh những loại có đầu tròn để tránh gây tổn thương da trong quá trình xóa xăm. Nhưng vì đá mài rất cứng, bề mặt lại sần sùi nên khi tác động vào da dù có cẩn trọng thế nào cũng có thể làm mòn da gây nên cảm giác đau rát khó chịu, thậm chí làm xước da rất nguy hiểm.

Xóa xăm bằng đá mài có thể làm rách da

Theo thống kê số liệu tại  bệnh viện da liễu cho thấy: “gần đây số trường hợp phải nhập viện trong trường hợp da bị tổn thương vì tự xóa xăm tại nhà bằng đá mài. Nhẹ thì là những vết thương lở loét, vết thương ăn sâu vào bên trong da. Nặng hơn nữa là vết thương bị nhiễm trùng lở loét, rách da. Có nhiều trường hợp do vết nhiễm trùng đã nặng và dẫn tới tình trạng tấy sốt, sưng nề.”

xoa-xam-3

Đá mài có bề mặt sần sùi nên dù tác động cẩn trọng cũng làm rách da

Xóa xăm bằng đá mài có thể để lại sẹo

Một khi làn da đã bị tổn thương và để lại vết xước thì khả năng để lại sẹo, viêm loét nhiễm trùng da là rất cao. Đó là chưa kể việc những viên đá mài chưa được tiệt trùng sẽ gây viêm loét, gây hiện tượng nhiễm trùng da vô cùng nguy hiểm.

tay-hinh-xam-bang-da-mai1

Xóa xăm bằng đá mài có thể gây viêm loét và để lại sẹo

Trên đây là cách xóa xăm bằng đá mài. Tuy nhiên xóa xăm bằng đá mài dễ gây tổn thương và các hiện tượng viêm loét nên không phải là cách an toàn.

Nếu muốn xóa xăm triệt để và an toàn hơn thì bạn nên lựa chọn những giải pháp thông minh như xóa xăm bằng Laser chẳng hạn. Trong số các công nghệ được đánh giá cao thì Ruby Laser là phương pháp an toàn hơn cả, có thể cho hiệu quả xóa xăm tới 98% mà không gây ra các hiện tượng đau rát hay để lại sẹo.

Ruby Laser sử dụng bước sóng siêu ngắn chỉ 6/100.000 m/s để tác động phá vỡ hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi bài tiết ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên. So với các phương pháp khác, cách xóa hình xăm này ưu việt hơn cả nhờ độ an toàn, không gây ra bất kỳ kích ứng nào hay phải kiêng khem gì nhiều.

Bạn đang băn khoăn tìm ra cách xóa xăm an toàn không sẹo? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van