Những lời khuyên hữu ích cho những ai muốn xóa hình xăm trên cơ thể

Làm thế nào là nó dễ dàng để thoát khỏi một hình xăm? 9 lời khuyên hữu dưới đây sẽ giúp bạn xóa hình xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Làm thế nào là nó dễ dàng để thoát khỏi một hình xăm? 9 lời khuyên hữu dưới đây sẽ giúp bạn  xóa hình xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy đọc và áp dụng nhé!

Lựa chọn đúng phương pháp 

Xóa hình xăm bằng laser

xoa-hinh-xam-bang-laser-1

Xóa hình xăm bằng laser

Đây là phương pháp xóa hình xăm sử dụng xung ánh sáng để phá vỡ mực xăm. Kết quả khác nhau tùy theo loại laser được sử dụng, thường để lại đằng sau một con ma trắng ở vị trí của hình xăm. Có nhiều yếu tố góp phần vào sự thành công của loại bỏ hình xăm bằng laser như dùng công nghệ laser khác nhau tại địa chỉ khác nhau. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ vấn đề này.

Không phải tất cả hình xăm đều biến mất nhanh chóng

Điều quan trọng là phải thiết lập những kỳ vọng của bạn bằng cách nói chuyện với một chuyên gia điều trị bằng laser. Một số hình xăm mờ dần chỉ một phần sau khi điều trị. Có nghĩa là bạn cần mất khoảng một thời gian màu mực xăm sẽ phai mờ theo thời gian.

Mực xăm khác nhau, sử dụng laser khác nhau

Không có tia laser nào duy nhất có thể loại bỏ tất cả các màu xăm. Thuốc nhuộm khác nhau đáp ứng với các bước sóng ánh sáng khác nhau. Màu đen và màu xanh đậm là những màu sắc dễ nhất để loại bỏ; thuốc nhuộm màu vàng, tím, xanh ngọc và huỳnh quang là khó phai.

xoa-hinh-xam

Mực xăm khác nhau, sử dụng laser khác nhau

Làn da của bạn có thể thay đổi

Xăm xăm có thể gây sẹo hoặc thay đổi kết cấu da, tác dụng thường ẩn do thuốc, mực xăm. Nếu loại bỏ mực xăm bằng những tia laser không an toàn sẽ để lại những vệt của hình xăm trên da tuy mực xăm đã hết.

Dùng kem dưỡng da sau khi xóa hình xăm

Phương pháp điều trị bằng laser có thể làm da bị thâm hoặc làm sáng sắc tố da trên và xung quanh hình xăm. Do vậy bạn nên sử dụng kem dưỡng da trước khi và sau khi loại bỏ hình xăm bằng laser để giảm thiểu sự thay đổi sắc tố da của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian