HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ruby Laser – Xóa xăm môi an toàn, nhẹ nhàng không đau hiệu quả 99%

Ngày đăng: 17/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Môi là bộ phận rất nhạy cảm, để xóa xăm môi không phải đơn giản, những phương pháp thông thường không những không mang lại hiệu quả mà còn gây nhiều hậu quả khôn lường làm tổn thương môi. Khắc phục tình trạng này Ruby Laser ra đời cho kết quả xóa xăm ở môi an toàn hiệu quả triệt để.

xoa-xam-moi-2

Ruby Laser xóa xăm môi an toàn, hiệu quả

Chứng minh khoa học vềhiệu quả xóa xăm môi bằng Ruby Laser

– Ruby Laser xóa xăm môi an toàn, nhẹ nhàng không đau:

Là giải pháp xóa xăm an toàn được FDA kiểm định và chứng nhận Ruby Laser xóa xăm môi kết hợp bôi tê trước khi thực hiện, phương pháp sử dụng ánh sáng thông minh tác động có sự chọn lọc giúp xóa xăm hiệu quả, đảm bảo nhẹ nhàng không đau.

– Hiệu quả nhanh, xóa sạch mực xăm: 

Ruby Laser sử dụng bước sóng sâu (6/100000 m/s) giúp phá vỡ toàn bộ phần tử mực xăm. Vừa đào thải mực xăm, vừa làm mát tự động mang lại hiệu quả xóa xăm ở môi lên tới 99%.

– Hiệu quả cao không để lại sẹo: 

Do cấu tạo của môi là các niêm mạc và bán niêm mạc đồng thời cũng nhạy cảm hơn những vùng khác nên việc lựa chọn giải pháp xóa xăm viền môi là vô cùng khó khăn, những phương pháp truyền thống khó cho hiệu quả và không an toàn . Thấu hiểu được điều này, Ruby Laser sử dụng bước sóng cực ngắn, có khả năng phát xung chọn lọc tẩy mực xăm hiệu quả mà không làm tổn thương da, giúp xóa xăm triệt để, an toàn, không để lại sẹo.

xoa-xam-moi-1

Hiệu quả thực tếkhi xóa xăm môi bằng Ruby laser

Chuyên gia nhận định về xóa xăm môi bằng Ruby laser

TS, bác sĩ Thi Ra ( thành viên hiệp hội da liễu Việt Nam) Cho biết:

Xóa xăm môi là quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ cao để tác động trực tiếp vào vùng môi và phá vỡ các màu mực xăm thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải theo hệ bài tiết tự nhiên. Trước kia, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để xóa xăm ở môi như đốt điện, đốt laser, hóa lỏng nitơ… 

Tuy nhiên, những phương pháp đó hiện nay đều được cấm sử dụng trong việc xóa xăm môi bởi môi không phải da mà là các lớp niêm mạc nên rất dễ bị tổn thương. Một khi đã bị tổn thương thì khó có thể hàn gắn lại như ban đầu nên chị em cần hết sức cẩn trọng trong việc xóa xăm ở môi. Trong các phương pháp xóa hình xăm hiện nay có công nghệ Ruby Laser là đảm bảo an toàn và hiệu quả” 

xoa-xam-moi-3

 

Hết sức cẩn trọng khi lựa chọn cách xóa xăm môi

“Đối với vùng nhạy cảm như môi, Ruby Laser sẽ sử dụng đầu tiếp xúc riêng cùng với năng lượng sóng thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp với vùng môi, giúp tập trung vào vị trí cần xóa xăm phá vỡ tối đa màu mực xăm và đào thải chúng ra ngoài bằng hệ bài tiết tự nhiên. Đảm bảo an toàn, không xâm lấn, gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.”

Ruby Laser: Công nghệ xóa xăm môi triệt để, an toàn được triệu người tin dùng

Cũng như đã nói ở trên, cấu trúc của vùng môi là niêm mạc và bán niêm mạc chứ không phải da nên cực mỏng và nhạy cảm nên đòi hỏi công nghệ xóa xăm phải thật hoàn hảo, hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn cho vùng môi. Phương pháp đã giúp nhiều chị em thoát khỏi tình trạng môi thâm, xăm môi hỏng, xấu.

xoa-xam-moi-4

Ruby Laser – Xóa xăm môi an toàn,

+ Chị Thu trang chia sẻ: “Mình trước có xăm môi chỗ người quen, vì là thân quen nên đặt niềm tin lắm, ai dè xăm xong môi xấu thậm tệ, môi chẳng hồng được mà lại thâm thì ” như đỉa chết trôi”. May có công nghệ xóa xăm Ruby Laser giúp mình tẩy hết được mực xăm rồi, giờ môi mình đang dần ổn định lại, mình dùng kem dưỡng nên môi cũng hồng tự nhiên.

alt=”aa” width=”122″ height=”44″ data-pin-nopin=”true” />

  Chào giáng sinh 

GIẢM NGAY 20% chi phí xóa xăm bằng RUBY LASER

Cách thức liên hệ

HOẶC

 dkkm-xanh

mui-ten Chi tiết thông tin khuyến mãi: TẠI ĐÂY:

Áp dụng cho tất cả các cơ sở của Đông Á từ ngày 10/12 – 31/12/2016.

Xóa xăm môi Ruby Laser bao lâu được tô son

Sau khi xóa xăm môi, nhiều chị em muốn tô một lớp son bóng để tạo sự căng mọng, quyến rũ cho đôi môi. Tuy nhiên môi là vùng rất nhạy cảm, nhất là sau khi xóa xăm, các lớp niêm mạc bong ra, yếu và mất dần sức đề kháng. Vì thế tốt nhất sau khi xóa xăm môi, bạn không nên tô son liền để tránh sưng ngứa, viêm loét da.  Khoảng 3 tuần sau khi xóa xăm, bạn có thể tô son như bình thường. Bên cạnh đó sau khi xóa xăm môi, bạn cũng tránh gãi cào, chà xát mạnh vào vùng điều trị nhé.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á xóa xăm môi bằng Ruby Laser đã được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Đông Á đã giúp hàng ngàn khách hàng xóa hình xăm triệt để, an toàn không xảy ra biến chứng. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Đông Á trên toàn quốc để được thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Hiện tại TMVĐông Á đang có chương trình khuyến mạiGIẢM NGAY 20%  cho dịch vụ xóa xăm “RUBY LASER ( nhận dịp noeel). Để được nhận ưu đãi từ dịch vụ hãy đăng ký ngay tới  
hotline99

Hoặc

dkkm-xanh