Ruby Laser có thể xóa hình xăm được những vị trí nào trên cơ thể?

Chào bác sĩ. Tôi nghe trên mạng quảng cáo nhiều cho công nghệ Ruby laser nhưng vẫn chưa hiểu lắm về công nghệ này và cũng không biết được công nghệ này có thể xóa được những vị trí nào trên cơ thể, tôi muốn xăm mí mắt thì có xóa được không (Kiều Dương - Thanh Hóa).

Chào bác sĩ. Tôi nghe trên mạng quảng cáo nhiều cho công nghệ Ruby laser nhưng vẫn chưa hiểu lắm về công nghệ này và cũng không biết được công nghệ này có thể xóa hình xăm được những vị trí nào trên cơ thể, tôi muốn xăm mí mắt thì có xóa được không (Kiều Dương – Thanh Hóa).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Công nghệ sử dụng ánh sáng đỏ có cường độ phát xung ngắn (6/100000 m/s) để tác động phá vỡ hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi để chúng tự đào thải theo con đường bài tiết tự nhiên.

xoa-hinh-xam-bang-ruby-laser

Ruby Laser: Công nghệ áp dụng xóa mọi vị trí mực xăm

Đặc biệt, nhờ sử dụng đầu tiếp xúc được thiết kế riêng cho từng vùng, Ruby Laser tác động xóa hình xăm phù hợp cho mọi vị trí trên cơ thể kể cả những vị trí nhạy cảm trên mặt như xóa xăm mí mắt, môi, lông mày. Kết quả thực tế, Ruby laser có thể xóa xăm hiệu quả tới 98% màu sắc mực xăm, thậm chí cho kết quả cao hơn tùy thuộc từng cơ địa da.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Chị Ngọc Mai – Khách hàng thực tế xóa xăm tại Đông Á

(Hiệu quả từng trường hợp khác có thể khác nhau)

Theo các chuyên gia, Ruby Laser hoạt động dựa trên cơ thế linh hoạt đa bước sóng và thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp từng màu sắc mực xăm. Do đó, tương ứng với mỗi mực xăm, bác sĩ sẽ tùy chỉnh cường độ kết hợp hệ thống làm mát giúp xóa xăm hiệu quả và nhanh chóng chỉ 4- 6 lần tùy cơ địa từng người mà không gây đau rát, kết quả xóa xăm không để lại sẹo như các phương pháp khác.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Hi vọng chị Dương đã thỏa mãn với câu trả lời và sớm có kế hoạch cho việc xóa xăm mí mắt của mình tại TMV Đông Á.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

star  Vì sao Ruby Laser xóa xăm không đau, không sẹo?

star  Hình ảnh khách hàng trước và sau xóa hình xăm Ruby Laser

Thông tin chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm Ruby laser, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian