HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ruby Laser có xóa sạch đường nét và màu sắc hình xăm?

Ngày đăng: 10/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 12/02/2015

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Cách đây 2 năm tôi có đi xăm hình con hổ khá to ở cánh tay nhưng giờ hình xăm đã nhoèn đi nhiều, không còn được đẹp như xưa nữa. Tôi thực sự đang có ý định đi xóa xăm bằng công nghệ cao nhưng vẫn còn băn khoăn không biết Ruby Laser có xóa sạch đường nét và màu sắc hình xăm hay không? Có phải kiêng khem nhiều sau thực hiện hay không? ( Nguyễn Phi Hùng, 35 tuổi, Thanh Hóa).

Chào bạn Hùng

Cũng như bạn, nhiều người tìm đến phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao để xóa những hình xăm có kích thước lớn và nhiều màu sắc. Như mô tả, hình xăm con hổ trên cánh tay của bạn có kích thước khá lớn do đó việc lựa chọn công nghệ Ruby Laser là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý. Vậy Ruby Laser có thể xóa sạch đường nét và màu sắc hình xăm hay không? Kiêng khem thế nào sau thực hiện? Thắc mắc này được chúng tôi giải đáp như sau:

Ruby Laser có xóa sạch đường nét và màu sắc hình xăm?

Trước hết cần khẳng định với bạn, Ruby Laser là cách xóa hình xăm được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ. Đây là phương pháp xóa xăm được chuyên gia đánh giá cao nhờ khả năng xóa đường nét và màu sắc hình xăm triệt để tới 98%. Sở dĩ Ruby Laser có khả năng xóa xăm triệt để như vậy là nhờ:

+ Ruby Laser sử dụng cơ chế chọn lọc 2 tác động ( tia Laser bước sóng ngắn và dài) chiếu xạ trực tiếp lên hình xăm cần xóa, làm đứt gãy mối liên kết phân tử giữa đường nét và màu sắc hình xăm rồi đào thảo theo đường bài tiết tự nhiên.

hinh-xam-1

Dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

+ Ruby Laser có khả năng thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với đường nét và sắc tố hình xăm từ nông đến sâu (thượng bì và hạ bì), do đó bạn có thể yên tâm sử dụng CN Ruby Laser để xóa bỏ hình xăm của mình.

Kiêng khem thế nào sau xóa hình xăm Ruby Laser?

Kiêng khem thế nào sau xóa hình xăm là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên, do năng lượng Laser tác động xóa xăm không gây tổn thương nhiệt, không làm ảnh hưởng đến tế bào da, nên bạn không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều sau điều trị. Tuy nhiên, để phòng ngừa rủi ro, bạn nên bôi kem tái tạo da từ 3- 5 ngày theo chỉ định của bác sĩ; tránh tiếp xúc với nước và ánh sáng mặt trời đồng thời thực hiện chế độ thăm khám theo đúng quy định.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.