HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sau xóa xăm môi da có bị khô đi không?

Ngày đăng: 01/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Vài năm trước em có đi phun môi pha lê nhưng đến nay mực xăm đã nhoèn đi nên em muốn đi xóa bằng công nghệ cao tuy nhiên em còn khá lo lắng 1 điều rằng xóa xăm môi bằng laser xong da môi có bị khô, bị thâm đi không. Mong bác sĩ chia sẻ giúp em với ạ?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Nhiều người sau khi phun xăm vì chất lương mực xăm không tốt nên đã chỉ một thời gian sau đó lại muốn xóa hình xăm cho hợp thẩm mỹ. Tuy nhiên do môi là vùng rất nhạy cảm, có cấu trúc bằng các lớp niêm mạc và bán niêm mạc nên nếu không tuân thủ theo đúng quy tắc thì rất có thể khiến môi bị tổn thương, thậm chí khiến môi bị khô, bong tróc và để lại sẹo.

Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn đúng cách đơn cử như việc áp dụng CN Ruby laser tại TMV Đông Á thì bạn hoàn toàn không phải lo sợ về điều này. Bởi đây là công nghệ xóa xăm bằng laser tiên tiến từ Hoa Kỳ có sử dụng năng lượng và đầu tiếp xúc chuyên dụng riêng nên khi tác động rất an toàn, không hề gây hại cho da môi, không xâm lấn không gây tổn thương nhiệt nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng cảm giác của da môi.

xoa-xam-moi-bang-laser

Xóa xăm môi CN Ruby Laser tại TMV Đông Á

Đặc biệt với nguồn nhiệt năng cực lớn đi qua niêm mạc, các tĩnh mạch chạy sát bên dưới sẽ được tăng cường hoạt động giúp cho môi trở nên mềm và tươi hơn. Nhiều người sau khi thực hiện tại cơ sở uy tín, môi còn mềm và căng hơn trước nữa.

Tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng xóa hình xăm bằng Công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Đông Á xóa xăm môi không để lại sẹo. Chứng minh thực tế, công nghệ có thể xóa xăm hiệu quả tới 98% chỉ sau thời gian ngắn.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

star Bác sĩ tiến hành xóa xăm môi CN Ruby Laser như thế nào?

star Vì sao nên chọn CN Ruby laser để xóa xăm môi?

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van