HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Sốc” trước những tác hại do xóa xăm môi không an toàn

Ngày đăng: 29/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 31/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Xóa xăm môi là cách được nhiều chị em lựa chọn áp dụng khi mong muốn loại bỏ màu mực xăm môi nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không may lựa chọn phải công nghệ xóa xăm kém chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

xoa-xam-moi-2

“Sốc” trước những tác hại do xóa xăm môi không an toàn

Nhiều chị em thường cho rằng, chỉ cần lựa chọn xóa xăm môi công nghệ cao là có thể loại bỏ màu mực xăm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không biết rằng hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ với nhiều công nghệ xóa xăm khác nhau, trong khi đó vùng môi lại là nơi nhạy cảm được bao bọc bởi lớp nêm mạc và bán niêm mạc nếu không lựa chọn đúng công nghệ xóa xăm sẽ để lại những hậu quả khiến bạn hối hận cả đời.

Xóa xăm môi không hiệu quả

Nếu không may lựa chọn phải công nghệ xóa xăm môi cũ kỹ, không đều màu sẽ khiến màu mực xăm môi không được loại bỏ triệt để và thay vào đó là khiến màu sắc vùng môi bạn không đều màu, khi phun xăm môi lại hoặc sử dụng son sẽ không lên màu được chuẩn đẹp như ý muốn, gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ…

Xóa xăm môi không đảm bảo gây nhiễm trùng

Nhiễm trùng sau khi xóa xăm môi là tình trạng khá nhiều chị em gặp phải hiện nay khi lựa chọn phải công nghệ xóa xăm không đảm bảo. Biểu hiện của tình trạng này là vùng môi bị sưng tấy, chảy máu, nổi mụn nước kéo dài.. Nếu không chữa trị kịp thời không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

xoa-xam-moi1Xóa xăm môi không đảm bảo khiến màu mực xăm không hết hẳn, nổi mụn nước.

Xóa xăm môi không đảm bảo dễ gây các bệnh truyền nhiễm

Có một điều mà bạn sẽ phải đối mặt đó chính là nguy cơ mắc phải các bệnh truyền nhiễm cao nếu lựa chọn phải công nghệ không đảm bảo, không được vô trùng cùng cơ sở, trang thiết bị kém chất lượng sẽ khiến bạn mắc phải một số bệnh như viêm gan B, HIV… gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trên đây là những nguy hiểm mà bạn sẽ gặp phải nếu lựa chọn phải xông nghệ xóa xăm môi không đảm bảo, cơ sở xóa xăm kém uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ thiếu kinh nghiệm…Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả xóa xăm môi tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ các cơ sở thẩm mỹ cũng như lựa chọn công nghệ xóa xăm môi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay trước khi thực hiện xóa xăm.

Chúc chị em thành công!

XEM THÊM

>> Xóa xăm môi ở đâu tốt nhất, hết sạch mực xăm?

>> Xóa xăm viền môi bằng cách nào mới an toàn?

Thông tin chi tiết về cách xóa xăm môi Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van