HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Tất tần tật” về xóa hình xăm bằng laser

Ngày đăng: 16/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 08/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Xóa hình xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiệu quả, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn, được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu đánh giá cao.

Xóa hình xăm bằng laser-1

Xóa hình xăm là phương pháp xóa bò mọi hình xăm không đẹp hay không còn hợp thời 

Nguyên tắc xóa bỏ hình xăm là phá vỡ và đào thải hoàn toàn mọi hắc sắc tố màu sắc trên da, đồng thời nhanh chóng tái tạo da, tránh để lại sẹo, nhiễm trùng hay bong tróc da. Nhưng những phương pháp xóa hình xăm thông thường như chà xát vật nhọn, vật nhám, mài cắt da hay bôi thuốc hóa học không thể xóa triệt để hình xăm, ngược lại còn khiến da dễ bị tổn thương và để lại sẹo xấu.

Xóa hình xăm bằng Laser là gì?

Xóa xăm bằng laser là liệu pháp an toàn và hiệu quả hơn cả, nhưng không phải loại laser nào cũng có phá hủy được mọi màu mực xăm, đặc biệt là các loại mực hóa học.  Để xóa hình xăm triệt để và an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ xóa hình xăm hàng đầu Hoa Kỳ – Ruby Laser.

Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm tại các lớp thượng bì, trung bì và hạ bì của da, bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu thành vô số hạt nhỏ li ti. Những hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thảo ra ngoài.

Xóa hình xăm bằng laser-2

Ruby Laser tác động trực tiếp và phá hủy mọi màu sắc của hình xăm

Ruby Laser xóa triệt để mọi hình xăm trên da

Với cơ chế phát xung năng lượng mạnh và cực ngắn, Ruby Laser bóc tách và phá vỡ hoàn toàn mọi hình xăm với mọi màu sắc và mọi kích thước, độ đậm nhạt, được xăm tạm thời hay vĩnh viễn tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Ruby Laser thay đổi cường độ và thời gian phát xung, xóa bỏ mực xăm Tầu, mực hóa học, với mọi màu sắc như: màu đen, màu đỏ, màu xanh, màu xanh lá cây, màu tím than, màu vàng…

Ruby Laser xóa hình xăm không đau

Khác với các phương pháp xóa xăm thông thường, hay xóa hình xăm bằng laser cũ, Ruby Laser thế hệ mới với cơ chế tự động làm lạnh và làm mát, nhanh chóng làm lành vết thương, không gây tổn thương lớp thượng bì da, không chảy máu, không bong tróc da và hoàn toàn không gây đau đớn vùng điều trị.

Ruby Laser xóa xăm không để lại sẹo

Các xung năng laser phát xung trực tiếp và chọn lọc, chỉ tác động vào hắc sắc tố màu sắc của màu mực xăm. Đặc biệt, các xung năng Laser hoàn toàn không ảnh hưởng đến các sắc tố da thông thường, không phá hủy cấu trúc da, không gây tổn thương lớp thượng bì và hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

Xóa hình xăm bằng laser-3

Khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm Ruby Laser

Ruby Laser tuyệt đối an toàn với mọi màu da và sức khỏe

Ruby Laser đã được Tổ chức FDA quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội. Ruby Laser không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không tác động đến dây thần kinh, các mạch máu và cấu trúc da, nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Cơ chế tự động điều chỉnh xung năng của Ruby Laser khi tác động vào từng đường nét của màu mực xăm, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị (khoảng từ 4 đến 6 lần), hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, làn da bạn nhanh chóng trở lại như bình thường

Địa chỉ xóa hình xăm Ruby Laser

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Ruby Laser vào điều trị xóa hình xăm, phục vụ tối đa nhu cầu xóa xăm của khách hàng, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

tao-ma-lum-dong-tien-12-e1438937815972

Bác sĩ tư vấn khách hàng trước khi xóa hình xăm bằng laser

Tìm hiểu thêm về xóa hình xăm bằng laser tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn