HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giúp bạn tìm được địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín nhất

Ngày đăng: 11/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Để xóa hình xăm trên cơ thể an toàn và hiệu quả bạn không những cần áp dụng đúng phương pháp mà còn phải thực hiện tại địa chỉ uy tín. Vậy đâu là địa chỉ xóa hình xăm uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM uy tín nhất.

Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín an toàn chất lượng cao 2

Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín chất lượng

Chuyên gia nhận định về địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

Là chuyên gia, TS Bác sĩ Chuyên khoa điều trị Laser Thi Ra ( thành viên Hiệp hội da liễu Việt Nam cho biết” để tìm được địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội hay ở bất cứ địa bàn nào bạn cũng cần căn cứ vào các yếu tố sau:

– Địa chỉ xóa xăm được bộ y tế cấp phép hoạt động

– Địa chỉ xóa xăm có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

– Địa chỉ áp dụng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến

– Địa chỉ xóa hình xăm có hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại

– Địa chỉ thẩm mỹ xóa xăm nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng

=> Chi tiết: 5 tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm UY TÍN

Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay

dia-chi-xoa-xam

TMV Đông Á – Địa chỉ xóa xăm uy tín nhất hiện nay

Theo thông tư 41/2011/TT-BYT, TMV Đông Á là địa chỉ xóa hình xăm uy tín bởi đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống phòng vô  trùng, máy móc trang thiết bị hiện đại như bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu.

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á  là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả xóa hình xăm triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tọa lạc trên con phố lớn nhất Hà Nội, TMV Đông Á nổi bật với thiết kế 8 tầng sang trọng, tiện nghi, hiện đại theo phong cách Châu Âu. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ xóa hình xăm chất lượng cao bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm cùng cách xóa hình xăm tiên tiến nhất Hoa Kỳ Ruby Laser.

Xăm hình là quá trình dùng kim đâm mực sâu xuống lớp hạ bì ở da làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Vì vậy, nếu để xóa hình xăm này cần phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ triệt để các sắc tố màu mực.

Công nghệ xóa hình xăm an toàn, chất lượng

Hiện nay, có khá nhiều cách xóa hình xăm khác nhau nhưng không phải cách tẩy xăm nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn cho da. Bởi vậy để lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội trước tiên bạn cần tìm hiểu về phương pháp xóa hình xăm nào an toàn và triệt để nhất.

alt=”aa” width=”122″ height=”44″ data-pin-nopin=”true” />

  Chào giáng sinh 

Tặng 01 lần trị mụn trị khi mua gói 6 lần

Tặng 04 lần trị mụn khi mua gói 10 lần

Tặng 07 lần trị mụn khi mua gói 14 lần

Mỗi lần trị giá 600k ( áp dụng công nghệ trị mụn Laser Acne)

Cách thức liên hệ

HOẶC

 dkkm-xanh

mui-ten Chi tiết thông tin khuyến mãi: TẠI ĐÂY:

Áp dụng cho tất cả các cơ sở của Đông Á từ ngày 10/12 – 31/12/2016.

arr Tìm hiểu về: Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện Đông Á được biết là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đánh giá rất cao nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào xóa hình xăm trên cơ thể. Nơi ứng dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser (kỹ thuật tiên tiến hàng đầu đến từ Hoa Kỳ) thay thế cho các cách truyền thống, cổ điển. Đây là địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín, chất lượng cao bởi các tiêu chí:

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin về TMV Đông Á cũng như dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser tại đây, liên hệ ngay tổng đài 1900 6499 để biết thêm chi tiết.