Tìm hiểu về phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Để loại bỏ hình xăm không mong muốn nhiều người tìm đến cách xóa hình xăm bằng laser. Vậy xóa hình xăm bằng laser là gì? Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Để loại bỏ hình xăm không mong muốn nhiều người tìm đến cách xóa hình xăm bằng laser. Vậy xóa hình xăm bằng laser là gì? Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Xóa hình xăm bằng laser là gì?

Xóa hình xăm bằng laser là phương pháp sử dụng ánh sáng laser để tẩy mực xăm trên da. để Tùy thuộc vào kích thước và màu sắc của hình xăm ở từng trường hợp mà sẽ có số lần điều trị sẽ khác nhau. hình xăm của bạn có thể được loại bỏ trong hai đến bốn lần, mặc dù nó có thể mất nhiều như 10 phiên nữa.

Hiệu quả của phương pháp xóa hình xăm bằng ánh sáng laser tùy thuộc vào độ tuổi, kích thước, và loại hình xăm (nghiệp dư hay chuyên nghiệp). Các màu sắc của da của bệnh nhân, cũng như độ sâu mà các sắc tố hình xăm kéo dài, cũng sẽ ảnh hưởng đến kỹ thuật loại bỏ.

xoa-hinh-xam-bang-laser-1

Phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi xóa hình xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser nguy cơ nhiễm trùng cho vùng da của bạn.

– Bạn cũng có thể có nguy cơ thiếu loại bỏ sắc tố hoàn toàn, và có một cơ hội nhỏ mà việc điều trị có thể để lại cho bạn với một vết sẹo vĩnh viễn.

– Bạn cũng có thể có nguy cơ giảm sắc tố, vùng da điều trị là nhạt màu hơn vùng da xung quanh, hoặc tăng sắc tố, nơi da điều trị đậm hơn vùng da xung quanh.

Làm sao để xóa xăm bằng laser an toàn?

Để khắc tránh gặp các tình trạng tác dụng phụ của xóa xăm bằng laser khi áp dụng phương pháp xóa xăm này các bạn nên:

– Thực hiện xóa xăm đúng quy trình, sử dụng cường độ ánh sáng laser phù hợp với mức độ nặng nhẹ của hình xăm

– Sau khi xóa xăm bằng laser phải chăm sóc vùng da tốt, bôi kem dưỡng da 

– Có chế độ kiêng khem để tránh bị lên sẹo, đặc biệt tránh các loại thuốc, chất kích thích gây hại cho da

=> Trên đây là thông tin về cách xóa hình xăm bằng laser và những điều nên lưu ý giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn khi thực hiện xóa xăm bằng phương pháp này.

Chúc bạn thành công! 

Gợi ý xem thêm

Bạn đang cần xóa xăm nhanh chóng nhưng không biết làm cách nào? Bạn đang gặp khó khăn trong việc xóa hình xăm? Hãy gọi ngay cho chúng tôi  1900.6499  hoặc gửi câu hỏi tới form đăng ký bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian