Tổng hợp các mẫu hình xăm hợp người mệnh hỏa

Bạn thuộc mệnh hỏa, bạn đang muốn lựa chọn một mẫu hình xăm phù hợp với cung mệnh của mình? Cùng tham khảo các mẫu hình xăm hợp người mệnh hỏa dưới đây bạn sẽ chọn được cho mình một hình xăm ưng ý.

Bạn thuộc mệnh hỏa, bạn đang muốn lựa chọn một mẫu hình xăm phù hợp với cung mệnh của mình? Cùng tham khảo các mẫu hình xăm hợp người mệnh hỏa dưới đây bạn sẽ chọn được cho mình một hình xăm ưng ý.

hinh-xam-hop-menh-hoa-7

Một trong những mẫu hình xăm hợp người mệnh hỏa

Theo tử vi khoa học, người mệnh hỏa thì: “hỏa sinh thổ, mộc sinh hỏa”. Nên khi xăm hình bạn nên chọn màu tương sinh, hành Mộc tức là màu xanh lá cây, hoặc các màu tương hợp đỏ, hồng, cam vì “lưỡng hỏa thành viên” tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu… Các mẫu hình xăm có màu như vậy thường là:

– Hình xăm bông hoa hồng

hinh-xam-hop-menh-hoa

Hình xăm hợp người mệnh hỏa – Bông hồng

hinh-xam-hop-menh-hoa-2

hinh-xam-hop-menh-hoa-8

– Hình xăm cá chép

hinh-xam-hop-menh-hoa-3

Hình xăm hợp người mệnh hỏa – Cá chép

hinh-xam-hop-menh-hoa-4

hinh-xam-hop-menh-hoa-5

Màu sắc của người mệnh hỏa vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc mệnh hoả. Điều này thể hiện sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc, đồng thời là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, can đảm và nhiệt huyết nhất là đối với người phương Tây.

Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa vẫn là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây vì mộc sinh hỏa (Mộc có thể dùng để đốt lửa.). Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Bởi vậy các hình xăm có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng.

Lưu ý: Các màu kỵ với mệnh hỏa như màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu các bạn nên tránh nhé.

Để được được tư vấn chi tiết hơn về hình xăm hợp người mệnh hỏa hãy liên hệ ngay tới số điện thoại bên dưới hoặc gửi câu hỏi tới From tư vấn để được chuyên gia trả lời trực tiếp nhé. 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian