Trọn bộ mẫu hình xăm đẹp hợp tuổi Đinh Dậu Hot nhất năm 2017

Năm 2017 là năm đinh dậu, những mẫu hình xăm đẹp hợp tuổi dậu luôn được các tín đồ xăm hình săn đón. Dưới đây là trọn bộ những mẫu hình xăm đẹp nhất 2017 hợp tuổi đinh dậu mời mọi người cùng thưởng thức nhé.

Năm 2017 là năm đinh dậu, những mẫu hình xăm đẹp hợp tuổi Dậu luôn được các tín đồ xăm hình săn đón. Dưới đây là trọn bộ những mẫu hình xăm đẹp nhất 2017 hợp tuổi Đinh Dậu mời mọi người cùng khám phá nhé.

Hình xăm đẹp hợp tuổi Đinh Dậu – Hình xăm gà

hinh-xam-dep-hop-tuoi-dinh-dau.2

Mẫu hình xăm đẹp hợp tuổi dậu

Tuổi dậu là con gà vì thế hình xăm con gà là mẫu hình xăm đẹp nhất của năm 2017 . Ở Việt Nam gà là loài vật đẹp khá phổ biến, hình xăm gà trống mang ý nghĩa mạnh mẽ, sắc bén thể hiện sự thông minh tài giỏi. Đây là một trong những mẫu hình xăm đẹp tượng trưng cho sự hoang dã,…

hinh-xam-dep-hop-tuoi-dinh-dau.5 hinh-xam-dep-hop-tuoi-dinh-dau.7

Hình xăm đẹp hợp tuổi Đinh Dậu – Hình xăm đại bàng

Đại bàng cùng họ hàng với gà, vì thế hình xăm đại bàng rất hợp với người tuổi dậu. Hình xăm đại bàng dang đôi  cánh to, dài, luôn bay hướng về phía mặt trời, loại hình xăm nghệ thuật này là biểu tượng của sự tiếp thu trực tiếp ánh sáng trí tuệ.

hinh-xam-dep-hop-tuoi-dinh-dau

Trong tâm linh, hình ảnh đại bàng thể hiện sự tôn quý như các thần linh. Nó được mệnh danh anh hùng vĩ đại tượng trưng cho hình thái thần siêu đẳng.  Đại bàng còn được coi là loài chim hộ mệnh, kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Mang biểu tượng của sự kiêu ngạo, chiến thắng, cho nên, hình xăm đại bàng này  thể hiện chủ nhân là những người dũng mãnh, táo bạo, dám chấp nhận đương đầu với thử thách khó khăn.

hinh-xam-dep-hop-tuoi-dinh-dau.3

Ở Trung Quốc, đại bàng còn tượng trưng cho lòng dũng cảm và chí tiến thủ. Nó mang đầy đủ thuộc tính của loài chim. Vì vậy, hình xăm đại bàng được xem là loại hình xăm đẹp tuyệt vời nếu bạn muốn cho mọi người thấy bạn là người quyền lực.

Hình xăm đẹp hợp tuổi Đinh Dậu – Hình xăm chim công

hinh-xam-dep-hop-tuoi-dinh-dau.4

Chim công còn được gọi là khổng tước có cử chỉ, là một trong những mẫu hình xăm khá đẹp được nhiều bạn yêu thích, thể hiện phẩm chất cao khiết. Chim công trở thành loài vật tượng trưng cho chức vị, quyền th. Những hình xăm chim công là tượng trưng cho quan vận hanh thông, người xăm hình này thường có xu hướng được thăng quan tiến chức…

hinh-xam-dep-hop-tuoi-dinh-dau.6

Những hình xăm đẹp hợp với tuổi dậu trên đây, bạn có thể thoải mái xăm theo ý thích, xăm xong không thích nữa bạn vẫn hoàn toàn có thể xóa đi một cách đơn giản bằng công nghệ Ruby Laser. Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí. 
hotline99

Hoặc

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian