Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Vì sao nên chọn cách xóa xăm từ công nghệ Ruby Laser?

Vì sao nên chọn cách xóa xăm từ công nghệ Ruby Laser?

Không chỉ được vinh danh là là cách xóa xăm công nghệ cao tuyệt đối an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, Ruby Laser còn là giải pháp xóa xăm thành công được ứng dụng trong thực tiễn vô cùng thành công.

Được chứng nhận từ cơ quan Y tế Thế giới

cach-xoa-xam-bang-laser

Cách xóa xăm từ công nghệ Ruby Laser đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

Cách xóa xăm Ruby Laser là một trong những công nghệ xóa hình xăm hàng đầu về tính an toàn và độ hiệu quả. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận và lưu hành tại nhiều quốc gia trên Thế giới.

Được biết, FDA là 1 trong những cơ quan, tổ chức Y tế có chức năng kiểm tra, đánh giá các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm, công nghệ thẩm mỹ và mỹ phẩm… trước khi được lưu hành đưa và sử dụng trên nhiều thị trường. Với trách nhiệm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho người sử dụng, FDA luôn là địa chỉ kiểm chứng uy tín hàng đầu thế giới.

Nguyên lý hoạt động an toàn, hiệu quả, nhanh chóng

cach-xoa-hinh-xam-triet-de

 Với nguyên lý xóa hình xăm hiệu quả và nhanh chóng, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm ưu việt.

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser có cơ chế và nguyên lý hoạt động rất an toàn, khoa học và cho hiệu quả tối ưu. Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Công nghệ Ruby Laser có khả năng tập trung và điều chỉnh rất cao nên các bác sĩ hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được các bước sóng phù hợp với mực xăm, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Tùy từng kiểu da và mức độ xăm hình trên da, tia laser chỉ tác động đến khu vực có hình xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương đến bất kỳ vùng da khác hay bộ phận nào trên cơ thể.

Thực tế sử dụng rất thành công

Vì sao nên chọn cách xóa xăm từ công nghệ Ruby Laser?

 Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ này và thành công.

Nhờ những ưu điểm đáng nhớ đó mà cách xóa hình xăm bằng Laser được Thẩm mỹ viện Đông Á đưa vào ứng dụng cho hàng trăm lượt khách hàng và đều nhận được những phản hồi rất tốt. Để kiểm chứng điều này, chị em có thể xem xét dựa trên chính những kết quả đã qua kiểm chứng sử dụng. Trên thực tế, khách hàng có thể xóa bỏ mọi hình xăm trên da mà không hề ảnh hưởng tới mô hay tế bào nào trên da, hoàn toàn không gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Phấn khởi chia sẻ với chúng tôi về vùng da vừa được tẩy hình xăm, em Thế Bảo (19 tuổi, Hà Nội) hồ hởi tâm sự: “Lúc đầu em cứ nghĩ giấc mơ làm cảnh sát của em đã hoàn toàn không có cơ hội thành hiện thực. Tuy nhiên, chỉ sau 3 lần xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser, hình xăm sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Giờ đây mình có thể hoàn toàn tự tin đăng ký dự thi đại học trường Cảnh sát rồi!”.

XEM THÊM

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X