HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao nên chọn công nghệ Ruby laser để xóa xăm môi?

Ngày đăng: 08/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Ruby Laser hiện là phương pháp xóa xăm môi an toàn, hiệu quả được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Vậy vì sao nên chọn xóa xăm môi bằng phương pháp này.

Có đầu tiếp xúc riêng nên xóa xăm an toàn, không để lại sẹo

An toàn được coi là yếu tố hàng đầu trong việc xóa xăm môi bởi da môi rất mỏng và chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ruby Laser – đây là công nghệ sử dụng đầu tiếp riêng (có tiết diện nhỏ) và bước sóng ngắn (chỉ 6/1000000 m/s), đảm bảo tác động chọn lọc phá hủy mọi sắc tố mực xăm (không phân biệt đậm nhạt, cũ mới), không xâm lấn, không gây chảy máu hay xây xước niêm mạc môi nên không để lại sẹo.

xoa-xam-moi-an-toan

Ruby Laser xóa xăm môi an toàn, không để lại sẹo

Xóa sạch mực xăm, giữ lại màu sắc tươi mới như ban đầu

Đặc biệt, Ruby Laser công nghệ xóa xăm môi có khả năng thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp từng độ đậm nhạt và tác động từ thượng – trung – hạ bì da để quét sạch sắc tố mực xăm nên có thể xóa sạch mực xăm tới 98%.

xoa-xam-moi-hieu-qua

Xóa sạch mực xăm, giữ lại màu sắc tươi mới như ban đầu

Khi tác động, Ruby laser còn chuyển hóa năng lượng sang quạng quang nhiệt thành quang cơ nên kích thích lưu thông tuần hoàn máu, hỗ trợ, kích thích phát triển tế bào da môi vì vậy có tác dụng nuôi dưỡng da môi trở nên hồng hào, tươi sắc như ban đầu.

Không mất thời gian chăm sóc, không xảy ra biến chứng

Khác biệt với các phương pháp thông thường, sau xóa xăm môi Ruby laser chị em không cần mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng nhiều. Sau điều trị, chị em sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ và bác sĩ cấp thuốc cũng như dặn dò một số chỉ định trước khi ra về.

Đặc biệt xóa xăm bằng Ruby laser không gây tổn thương cho môi. Bước sóng được sử dụng rất an toàn nên không xảy ra bất kỳ biến chứng như những phương pháp khác.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

star Bác sĩ tiến hành xóa xăm môi CN Ruby Laser như thế nào?

star Xóa xăm môi Ruby laser có làm mất cảm giác khi hôn hay không?

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van