HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo?

Ngày đăng: 09/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Xóa hình xăm có để lại sẹo hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp xóa xăm mà bạn lựa chọn. Một trong những công nghệ xóa xăm đỉnh cao hiện nay đó là Ruby Laser. Công nghệ được kiểm chứng bởi FDA và tiêu chuẩn CE về độ an tòan, hiệu quả. Vậy vì sao Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo?

Phá vỡ mực xăm bằng xung năng phù hợp với da

Nhiệt năng tỏa ra được hệ thống làm mát ngay tức khắc

Nếu như Đốt Laser thông thường chỉ sử dụng một cường độ phát xung duy nhất thì Ruby Laser sử dụng xung năng được đo đạc kỹ càng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật như bước sóng, tuần số phát xung.

Đặc biệt, xoa hinh xam bằng Ruby Laser sử dụng xung năng phù hợp với cơ địa da của từng người. Khi tác động sẽ tự đồng điều chỉnh cường độ và thời gian phát xung cho phù hợp với từng màu sắc, mức độ đậm nhạt của mực xăm.

Nhiệt năng tỏa ra được làm mát ngay tức khắc

xoa-xam

Ruby Laser phá vỡ mực xăm bằng xung năng phù hợp với da

Ruby Laser sử dụng bước sóng ngắn (chỉ 6/1000000 giây) nên khi tác động hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ được hệ thống làm mát ngay tức khắc đảm bảo không gây cảm rác nóng rát, không gây hiện tượng phỏng rộp như phương pháp đốt laser thông thường.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng Ruby Laser đảm bảo sự an toàn cao, cam kết không để lại sẹo.

Đào thải mực xăm ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên

Điều đặc biệt ở Ruby Laser là khi mực xăm bị phá vỡ thành những hạt nhỏ li ti thì sẽ bị đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên như tuyến mồ hôi hoặc hệ miễn dịch của cơ thể theo cơ chế đào thải phần tử ngoại lai của các tế bào bạch cầu. Bằng cách thức như vậy, xóa xăm bằng Ruby Laser hoàn toàn an toàn và thân thiện cho cơ thể, vô hiệu cho làn da.

ket-qua-xoa-xam

Kết quả xóa hình xăm

Bài viết giúp bạn lựa chọn được hình xăm theo mệnh phong thủy. Nếu còn điều gì cần giải đáp có thể liên hệ tới địa  chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

hotline99

Hoặc

tu-van

v3 lí do bạn nên chọn về cách xóa xăm Ruby Laser

v Chi phí xóa hình xăm bằng laser hết bao nhiêu tiền?

 Nguồn: cachxoaxam.vn