HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ưu điểm vượt trội của xóa xăm công nghệ mới Ruby Laser

Ngày đăng: 03/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 25/05/2016

Mất 30 giây để đọc

Vượt trội hơn hẳn các phương pháp xóa xăm truyền thống, xóa xăm công nghệ cao Ruby Laser đem đến kết quả xóa xăm triệt để lên tới 98%, đảm bảo không đau, không để lại sẹo chỉ sau một liệu trình điều trị.

Xóa xăm triệt để tới 98%

Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có năng lượng cực mạnh và bước sóng ngắn 20nm/giây, Ruby Laser tác động lên từng đường nét hình xăm, bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da đồng thời phá vỡ chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ, cuối cùng đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên.

xoa-xam-cong-nghe-moi-1

Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ tác động phá vỡ hình xăm

Đặc biệt, nhờ khả năng thay đổi mật độ và phát xung phù hợp với từng màu sắc, Ruby Laser xóa sạch mọi kích thước và màu sắc hình xăm lên tới 98%. Đây là ưu điểm vượt trội mà các công nghệ xóa xăm trước đó chưa làm được.

Không đau, không để lại sẹo

Nếu như các phương pháp xóa xăm truyền thống tác động ngoại lực lên lớp thượng bì da, gây thương tổn cấu trúc, để lại sẹo lồi, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ thì Ruby Laser là giải pháp xóa xăm an toàn, đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam-1

Dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Là bước tiến đột phá trong lĩnh vực xóa xăm thẩm mỹ, Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có bước sóng ngắn, chỉ tác động đến sắc tố màu sắc, không ảnh hưởng tới cấu trúc da, không gây tổn nhiệt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Nhanh chóng, chỉ sau 1 liệu trình

Nhờ sử dụng năng lượng có bước sóng cực ngắn, Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu màu sắc ngay tại thượng bì – trung bì- hạ bì nên rút ngắn tối đa thời gian tẩy vết xăm chỉ từ 4- 6 lần.

xoa-xam-cong-nghe-moi-3

Kết quả xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Như vậy, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm ưu việt, nhờ khả năng xóa xăm triệt để đến 98%, an toàn không để lại sẹo chỉ sau 1 liệu trình. Đây chính là lí do giải thích vì sao xóa xăm công nghệ mới Ruby Laser lại được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn đến vậy.

XEM THÊM

star Giá Tiền Xóa Hình Xăm Ryby laser tại Đông Á là bao nhiêu?

star Xóa hình xăm ở đâu Triệt Để và An Toàn nhất Hà Nội?

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van