Vì sao xóa xăm lông mày CN Ruby laser không để lại sẹo?

Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định xóa xăm lông mày bằng CN Ruby laser nhưng thực sự tôi rất sợ đau và sợ bị để lại sẹo. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi vì sao xóa xăm lông mày không để lại sẹo và không sợ đau được không? (Trần Thanh Hương – Hà Nội).

Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định xóa xăm lông mày bằng CN Ruby laser nhưng thực sự tôi rất sợ đau và sợ bị để lại sẹo. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi vì sao xóa xăm lông mày không để lại sẹo và không sợ đau được không? (Trần Thanh Hương – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa xăm lông mày bằng CN Ruby laser là biện pháp được nhiều người lựa chọn để xóa hình xăm. Tuy nhiên, trước khi áp dụng công nghệ này rất nhiều người băn khoăn sợ đau và để lại sẹo. Tuy nhiên, về vấn đề này bạn có thể yên tâm vì công nghệ Ruby laser đã được kiểm định và toàn bộ qua trình xóa xăm lông mày tại TMV Đông Á được tiến hành đạt chuẩn Bộ y tế.

Không để lại sẹo:

– Trước hết, Ruby laser là công nghệ sử dụng đa bước sóng và có khả năng thay đổi cường độ liên tục cho phù hợp từng mức độ mực xăm.

– Đặc biệt, công nghệ sử dụng đầu tiếp xúc chuyên biệt đảm bảo bước sóng phát ra có năng lượng vừa đủ nên rất an toàn, không gây hại cho da.

xoa-xam-long-may-1

Xóa xăm lông mày Ruby laser sử dụng đầu tiếp xúc chuyên dụng

– Qúa trình xóa xăm được bác sĩ thực hiện cẩn trọng nhẹ nhàng vì vậy không xâm lấn, không ảnh hưởng tới tổ chức mô da, gây vết thương hở nên không để lại sẹo.

– Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận hiệu quả an toàn vì vậy phù hợp cho mọi loại da, kể cả những làn da có cơ địa mỏng nhất.

Không đau đớn:

– Trước khi xóa xăm, bác sĩ đã tiến hành gây tê vì thế khách hàng khi xóa xăm sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

– Sau xóa xăm cảm giác đau nhẹ có thể xảy ra nhưng nếu kiêng trì tra thuốc mỡ và chườm đá lạnh thì cảm giác này sẽ mất hẳn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp về CN xóa xăm lông mày Ruby laser.

XEM THÊM

star Xóa xăm lông mày Ruby laser mất bao nhiêu tiền?

star Các bước tiến hành xóa xăm bằng CN Ruby laser

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian