HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa hình xăm có đau không? Có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 10/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Em có một hình xăm nhỏ ở gần ngực nhưng nhiều người chê cười quá nên em muốn xóa đi càng sớm càng tốt. Qua tham khảo nhiều chị em trong cơ quan, em biết tới TMV Đông Á xóa xăm khá hiệu quả nên muốn áp dụng nhưng còn băn khoăn không biết xóa hình xăm có đau không ? Có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em với. (Vũ Thùy Linh, 28 tuổi, Hà Tây).

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi xóa xăm có đau không về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như bạn chia sẻ, bạn có hình xăm ở ngực và muốn thực hiện phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser cho an toàn. Về góc độ chuyên môn, chúng tôi khẳng định đây là quyết định hoàn toàn hợp lý bởi da ngực vốn mỏng manh, bên trong lại có nhiều vi mạch và dây thần kinh cảm giác nên nếu không được xóa xăm đúng cách có thể để lại những biến chứng rất nguy hiểm.

xoa-hinh-xam-co-dau-khong-1

Xóa xăm bằng laser có đau không?

Tại TMV Đông Á, chúng tôi áp dụng công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, có thể giúp bạn xóa sạch mọi mực xăm không phân biệt màu sắc hay kích thước. Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận hiệu quả, an toàn, đặc biệt có thể áp dụng phù hợp cả cho những phân vùng nhạy cảm như ngực, lông mày, mí mắt mà không sợ bị lo lắng hay để lại sẹo.

– Không đau:

icon-01-list Trước khi xóa xăm cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng xăm cần xóa. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu khi bác sĩ tiến hành.

icon-01-list Ánh sáng đỏ được sử dụng để chiếu xạ vào da có năng lượng cực nhỏ (chỉ 6/1000000000 giây) nên không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ khi được tỏa ra sẽ bị hấp thụ và hòa tan do độ ẩm không khí nên bạn không cảm thấy đau rát.

icon-01-list Cảm giác hơi tê có thể xuất hiện do thuốc tê hết tác dụng. Nhưng bạn chỉ cần bôi kem tái tạo da được chúng tôi cung cấp thì vùng da sau điều trị sẽ nhanh chóng được làm mát và hồi phục dần dần.

– Không sẹo:

icon-01-list Ruby Laser có khả năng điều chỉnh mật độ và thời gian phát xung cho phù hợp với từng màu sắc và đường nét hình xăm. Hơn nữa, do khả năng hấp thụ chọn lọc, cách xóa hình xăm Ruby Laser không xâm lấn sang các vùng da khác, không ăn sâu, không ảnh hưởng vào các vi mạch nên hoàn toàn an toàn và vô hại cho chức năng của vùng ngực.

icon-01-list Ruby Laser xóa hình xăm không làm xây xước da, không gây nên vết thương hở và hoàn toàn không cần cắt rạch như các phương pháp khác nên không để lại sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: xóa hình xăm có đau không, xóa xăm có để lại sẹo không? Hi vọng Thùy Linh đã thỏa mãn với câu trả lời và sớm đến TMV Đông Á để thực hiện xóa hình xăm trên ngực của mình.

XEM THÊM

star Giá Tiền Xóa Hình Xăm Ryby laser tại Đông Á là bao nhiêu?

star Xóa hình xăm ở đâu Triệt Để và An Toàn nhất Hà Nội?

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van