Xóa hình xăm có đau không? Hiệu quả thế nào?

Xóa hình xăm đang ngày càng trở thành mong muốn và nhu cầu bức thiết của nhiều người. Xóa hình xăm có đau không, có để lại sẹo không và địa chỉ xóa xăm nào an toàn đang là những câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Xóa hình xăm đang ngày càng trở thành mong muốn và nhu cầu bức thiết của nhiều người. Xóa hình xăm có đau không, có để lại sẹo không và địa chỉ xóa xăm nào an toàn đang là những câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Xóa hình xăm có đau không?

Hiện nay, để xóa hình xăm, người ta đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, từ phương pháp thủ công đến sử dụng công nghệ cao. Các phương pháp thủ công như dùng vật nhọn đâm lên hình xăm, làm rách da, chảy máu và hình xăm sẽ bị trôi ra ngoài. Tiện lợi hơn, có thể xóa xăm bằng thuốc hóa học bôi lên da làm bong tróc da và bay màu mực xăm. Tuy nhiên, những cách này thường gây rất nhiều đau đớn, để lại sẹo vĩnh viễn lại không thể xóa triệt để màu mực xăm.

xoa-hinh-xam-co-dau-khong

Xóa hình xăm có đau không đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra

Xóa hình xăm bằng công nghệ cao như sử dụng laser có thể xóa triệt để hình xăm nhưng nhiều khi lại gây đau rát và thương tổn lớp thượng bì. Vì thế, để trả lời cho câu hỏi xóa hình xăm có đau không, các chuyên viên điều trị da tại Mỹ đã nghiên cứu thành công công nghệ xóa xăm Ruby Laser.

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser đã được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Mỹ và Tổ chức CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Ruby Laser xóa hình xăm có đau không?

Ruby Laser xóa hình xăm dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, cường độ cực cao 6/1 tỷ giây, tác động chọn lọc vào từng đường nét của màu mực xăm, bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da, sau đó phá vỡ cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti. Hệ bài biết tự nhiên của cơ thể sẽ chọn lọc và đào thải hoàn toàn hắc sắc tố màu sắc nhỏ li ti này ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Ruby Laser chỉ tác động trực tiếp lên màu sắc của mực xăm, hoàn toàn không gây thương tổn nhiệt lớp thượng bì, không ảnh hưởng đến cấu trúc da, các mô xung quanh, dây thần kinh và mạch máu nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, hệ thống làm mát và làm lạnh được điều khiển bằng computer sẽ nhanh chóng giúp vùng da điều trị được dịu mát và kích thích tế bào da nhanh hồi phục. Vì thế, Ruby Laser xóa hình xăm triệt để, tuyệt đối không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xóa hình xăm có đau không-2

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu mực xăm

Ruby Laser xóa bỏ được những màu sắc nào? 

Ruby Laser thay đổi thời gian phát xung, năng lượng và bước sóng phù hợp với từng màu sắc của hình xăm. Để phân hủy mực xăm màu đen, bác sĩ sẽ chọn bước sóng 1064 nm, để phân hủy mực xăm màu xanh lá cây, dùng bước sóng 650 nm, bước sóng 585nm phân hủy màu mực xanh, bước sóng 532nm phân hủy màu mực đỏ.

Xóa hình xăm Ruby Laser ở đâu? 

Luôn tự hào là thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Ruby Laser phục vụ nhu cầu xóa hình xăm của khách hàng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Trước và sau khi xóa hình xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình điều trị xóa hình xăm Ruby Laser thông thường từ 4 đến 6 lần. Kết thúc liệu trình điều trị, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, làn da nhanh chóng trở lại như bình thường.

XEM THÊM

star Giá Tiền Xóa Hình Xăm Ryby laser tại Đông Á là bao nhiêu?

star Xóa hình xăm ở đâu Triệt Để và An Toàn nhất Hà Nội?

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian