Xóa hình xăm xong da sẽ có biểu hiện nào?

Cách đây gần 10 năm, tôi có đi xăm lông mày và xăm môi. Hồi ấy, mốt xăm như thế rất thịnh hành. Tuy nhiên, theo thời gian, mực xăm tại lông mày và môi nhạt dần khiến đôi lúc tôi có cảm giác gương mặt mình cứ lem nhem nên quyết định đi xóa xăm bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, xin bác sĩ chỉ rõ giúp tôi những biểu hiện sau khi xóa xăm kiểu này là gì với nhé. (Vũ Thị Mai Hoa, 45 tuổi, Hà Nội)

Câu hỏi:

Cách đây gần 10 năm, tôi có đi xăm lông mày và xăm môi. Hồi ấy, mốt xăm như thế rất thịnh hành. Tuy nhiên, theo thời gian, mực xăm tại lông mày và môi nhạt dần khiến đôi lúc tôi có cảm giác gương mặt mình cứ lem nhem nên quyết định đi xóa hình xăm bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, xin bác sĩ chỉ rõ giúp tôi những biểu hiện sau khi xóa xăm kiểu này là gì với nhé. (Vũ Thị Mai Hoa, 45 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Vũ Thị Mai Hoa!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Thẩm mỹ viện. Câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chia sẻ của chị, cách đây gần 2 thập kỷ, mốt xăm lông mày và môi đã trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em thời bấy giờ. Nhờ ưu điểm tự nhiên, không cần trang điểm mà không ít chị em đã tìm đến phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, cũng giống như trường hợp của chị, qua thời gian, mực xăm sẽ bị nhòe dần và không còn giữ được độ nét và thanh mảnh như trước, khiến nhiều chị em không còn tự tin về khuôn mặt của mình.

xoa-xam-long-may

Việc xóa xăm có thể mang lại nhiều biểu hiện trên da nhưng mất đi rất nhanh sau đó.

Tuy nhiên, tình trạng này có thể chấm dứt hoàn toàn nhờ công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser ưu Việt. Với bước sóng thông minh 694 nm cùng xung năng cực mạnh tác động lên từng đường nét hình xăm giúp triệt tiêu, xóa bỏ mọi hình xăm không mong muốn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xóa xăm bằng Ruby Laser, trên da sẽ xuất hiện 1 số biểu hiện sau:

Những biểu hiện bình thường

– Vùng da xóa xăm có màu trắng và xuất hiện hiện tượng mẩn đỏ, sưng tấy. Biểu hiện này sẽ mất đi sau 1 thời gian, vì thế bạn không cần quá lo lắng.

Biểu hiện tức thì

– Da bị lên vảy

– Màu sắc bị thay đổi lúc ban đầu

– Không có hiệu quả xóa xăm ngay do năng lượng không đủ (Cần thực hiện theo liệu trình)

Những biểu hiện không đáng có

Xóa xăm xong da sẽ có biểu hiện nào?

Sau xóa xăm, làn da cũng xuất hiện những biểu hiện không đáng có

Tuy nhiên, ngoài những biểu hiện hoàn toàn của cơ thể khi xóa xăm, bạn cũng chú ý xem mình có những biểu hiện không tốt khi sử dụng cách xóa hình xăm từ công nghệ cao sau đây:

– Vùng da xóa xăm bị sưng và phát ban

– Bị đau tại vùng da xóa xăm

– Chảy máu tại vùng xóa xăm

Nếu các phần tử xăm là oxide sắt hoắc mực có chứa sắt thì tia laser sẽ làm màu mực chuyển thành màu đen. Tia laser không thể phá vỡ những vật chất sắt. Điều này có nghĩa là màu sắc của hình xăm sẽ không đổi hoặc chuyển sang màu đen.

Nếu gặp những biểu hiện tạm thời như đau tại vùng da bị xóa, mẩn đỏ, chảy máu chị hãy thông báo ngay với bác sĩ thực hiện xóa xăm. Những dấu hiệu da chuyển màu có thể xuất hiện. Những lần điều trị sau đó nên nhẹ nhàng và giảm mức năng lượng được sử dụng trong các buổi điều trị sau.

Chúc chị vui và luôn khỏe mạnh!

XEM THÊM

star Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

star Giải pháp xóa hình xăm không sẹo bằng công nghệ cao

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian