HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa xăm bằng cách nào để có kết quả triệt để?

Ngày đăng: 24/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 25/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Cháu có 1 hình xăm con bướm khá to ở gần ngực nhưng đang muốn xóa đi. Khi lên diễn đàn thẩm mỹ, có nhiều người cũng mách cháu nên xóa xăm bằng chanh, nha đam, muối tinh, đá mài, axit rồi cả công nghệ cao nên cháu đang băn khoăn không biết xóa xăm bằng cách nào để có kết quả triệt để? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ ( Hoàng Thị Hồng, 25 tuổi, Thái Nguyên).

Bạn Hồng thân mến!

Như bạn mô tả, bạn đang muốn tìm kiếm phương pháp xóa xăm triệt để. Tuy nhiên, trên thực tế lại có rất nhiều phương pháp xóa xăm được bạn bè giới thiệu (nguyên liệu tự nhiên và công nghệ cao). Để giúp bạn tìm ra giải pháp xóa xăm tối ưu nhất, chúng tôi đưa một vài đánh giá khách quan như sau:

+Xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên (chanh, muối tinh, nha đam): Phương pháp này có nhiều ưu điểm đó là nguyên liệu dễ tìm, tiết kiệm chi phí và cách thực hiện cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, cách xóa hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ áp dụng trong trường hợp hình xăm nhỏ, mực phun xăm nông. Đặc biệt, do chỉ có khả năng hoạt tính bề mặt, nguyên liệu tự nhiên không phá vỡ được kết cấu màu sắc nằm sâu bên trong nên không có khả năng xóa xăm triệt để. Trong nhiều trường hợp sử dụng sai quy cách, vùng da của bạn sẽ bị bong tróc, kích ứng dẫn đến những bệnh lý phụ khoa khác.

xoa-xam-1

Nguyên liệu tự nhiên không có khả năng xóa xăm triệt để

+ Xóa xăm bằng đá mài: Xóa xăm bằng đá mài cũng là một cách. Tuy nhiên trên thực tế, phương pháp xóa xăm này tồn tại nhiều rủi ro, nguy hiểm. Thậm chí, việc chà xát đá mài thường xuyên và với cường độ mạnh còn khiến vùng xăm cần xóa trở nên viêm loét, nhiễm trùng. Ngoài ra, còn có cách xóa xăm bằng axit, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn không nên sử dụng vì phương pháp này vô vùng nguy hiểm.

Như vậy, các phương pháp được trình bày ở trên đều không có khả năng xóa xăm triệt để thậm chí tồn tại nhiều rủi ro khôn lường. Hơn nữa, như bạn mô tả, hình xăm ở bạn khá lớn và ở vị trí nhạy cảm nên việc áp dụng công nghệ cao là hoàn toàn hợp lý. Trong đó, Ruby Laser là cách xóa hình xăm được chúng tôi đánh giá cao và khuyên bạn nên sử dụng.

xoa-xam-2

Kết quả xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Đây là công nghệ xóa xăm được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Mỹ, với bản chất là sử dụng năng lượng Laser để tác động vào hình xăm cần xóa. Nhờ khả năng tạo ra năng lượng mạnh và tập trung, Ruby Laser tác động loại bỏ hắc tố hình xăm từ nông đến sâu, do đó có khả năng phá vỡ kết cấu mực xăm ăn sâu dưới da lâu năm, giúp xóa xăm triệt để ngay cả ở những vị trí nhạy cảm nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào, liên hệ tổng đào 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.