HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa xăm bằng laser thì sau bao lâu lại áp dụng 1 lần?

Ngày đăng: 01/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Em muốn xóa hình xăm trên lưng bằng laser nhưng do đặc thù công việc nên muốn xóa nhanh. Em đọc trên mạng thấy có Ruby laser xóa xăm 4 – 6 lần vậy khoảng cách mỗi lần xóa bao nhiêu? Hơn nữa, sau xóa xăm thì em có được mặc quần áo bình thường không vậy?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Công nghệ Ruby laser ra đời được coi là bước đột phá giúp rút ngắn khoảng cách xóa xăm chỉ còn 4- 6 lần. Có thể nói rằng, đây là cách xóa xăm nhanh chóng, có thể tiết kiệm tối đa thời gian, rất phù hợp đối với những người bận rộn.

Tuy nhiên về khoảng cách số lần thì không cố định, điều này có thể dao động 3 – 4 tuần tùy thuộc tình trạng hình xăm (khả năng đào thải màu mực và hồi phục trở lại để sẵn sàng tiếp tục cho liệu trình tiếp theo). Do đó, để được tư vấn chính xác cho bạn, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình thực tế hoặc có thể tư vấn ngay sau khi có thể kết quả thăm khám, soi da.

Xóa xăm bằng laser sau 3- 4 tuần thì áp dụng 1 lần

Riêng về vấn đề sau xóa xăm bằng laser có thể mặc quần áo bình thường không thì bạn có thể yên tâm nhé. Đối với trường hợp hình xăm ở lưng thì bạn vẫn có thể mặc quần áo và đi làm bình thường nhưng lưu ý không mặc áo chật, không mặc áo cotton (không thấm được mồ hôi) đồng thời tránh vận động mạnh khiến vật cứng va chạm vào mực xăm.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho hình xăm cần xóa bạn cũng cần lưu ý một điều nữa rằng không được ăn gà, ăn thịt bò, rau muống…uống rượu bia vì đây là những thứ có thể gây kích ứng cho da, có thể để lại sẹo hoặc ít gây nhất ra hiện tượng ngứa ngáy.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi, nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

XEM THÊM

icon_starƯu điểm vượt trội của cách xóa hình xăm Ruby Laser

Bạn đang băn khoăn muốn tìm ra địa chỉ xóa xăm an toàn uy tín với cách xóa hình xăm ưu việt, an toàn tuyệt đối? Liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc gửi thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được chuyên gia Đông Á tư vấn cụ thể:

hotline99

Hoặc

tu-van