HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser mất bao nhiêu lần?

Ngày đăng: 13/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Thấy nhiều người bình luận trên diễn đàn khen xóa xăm lông mày công nghệ Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhanh lại an toàn nên tôi rất muốn áp dụng thử xem sao. Tuy nhiên do thời gian phải đi công tác xa nên tôi muốn hỏi xóa xăm lông mày như trường hợp của tôi là mực xăm đã mờ thì bao nhiêu lần mới được? Mỗi lần chi phí bao nhiêu. (Trần Hương, Phú Thọ).

Trả lời

Cám ơn chị Hương đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

Trường hợp như chị chia sẻ, mực xăm lông mày đã mờ nên quá trình xóa xăm có thể diễn ra nhanh hơn bình thường. Tuy nhiên chúng tôi rất cần được thăm khám trực tiếp để có thể tư vấn cho chị liệu trình thực hiện cụ thể.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo

Số lần xóa xăm lông mày Ruby laser dao động từ 4- 6 lần

Trung bình, số lần xóa xăm lông mày Ruby laser dao động từ 4- 6 lần, mỗi lần cách nhau 3- 4 tuần. Với liệu trình như này, đây được coi là cách xóa xăm nhanh tính tới thời điểm hiện tại. Sở dĩ như vậy là bởi lông mày rất dễ tổn thương trong khi đó dưới tác động của laser, mực xăm ở từng tầng cấu trúc cần thiết phải có thời gian để tự đào thải ra ngoài. Theo nguyên tắc xóa xăm của laser, chúng tôi không phá hủy trực tiếp hết mực xăm mà đi qua từng lớp thượng bì – trung bì- hạ bì, đợi chúng đào thải ra ngoài rồi mới thực hiện tiếp lần sau.

Về chi phí xóa hình xăm có thể dao động từ 1,2 – 50 triệu/ tùy tình trạng từng người (như mức độ nông sậm, độ đậm nhạt của màu sắc). Nếu muốn biết chính xác tổng chi phí, chúng tôi cần được thăm khám để được tư vấn số lần sau đó giúp chị quy chiếu sang.

Ruby Laser – công nghệ xóa xăm bằng laser tiên tiến từ Hoa Kỳ có đầu tiếp xúc được thiết kế riêng cho vùng lông mày, đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận nên chị có thể yên tâm áp dụng. Chứng minh hiệu quả thực tiễn từ nhiều khách hàng, Ruby laser giúp xóa xăm triệt để tới 98% mà không để lại sẹo, bảo toàn độ rậm lông mi như cũ.

 Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Nếu còn thắc măc nào liên quan đến dịch vụ xóa xăm lông mày Ruby laser, mời chị liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (cơ sở Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí.

XEM THÊM

star Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

star Những tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van