HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải đáp: Xóa xăm mí mắt bằng cách nào an toàn không ảnh hưởng thị lực?

Ngày đăng: 06/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Mí mắt của tôi trước có phun xăm nhưng bây giờ xấu, lem nhem nên tôi muốn xóa đi. Vì là vùng mắt nên xin hỏi bác sĩ là xóa xăm mí mắt bằng phương pháp nào an toàn không làm ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Tôi xin cảm ơn!

(Hoàng Thị Mai Thủy, 21 tuổi, Hưng Yên).

Chào chị!

Theo thời gian, mực xăm mí mắt trở nên lem nhem, không đều màu nên nhiều người muốn xóa đi. Tuy nhiên, vùng mắt là kh vực nhạy cảm, dễ bị tổn thương, vì vậy bạn cần áp dụng phương pháp an toàn tránh làm ảnh hưởng đến thị lực. Hiện tại phương pháp xóa xăm mí mắt bằng Ruby Laser được đánh giá là an toàn nhất bởi  đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận và thực tế từ khi áp dụng đến nay chưa có trường hợp nào phản xấu.

Ruby Laser giúp xóa xăm mí mắt an toàn là nhờ điều chỉnh cường độ và tần số phát xung cho phù hợp từng màu xăm, mức độ nông sâu nên đảm bảo không ảnh hưởng tới tổ chức mô hay dây thần kinh xung quanh da mắt. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

xoa-xam-mi-mat-1

Xóa xăm mí mắt Ruby Laser an toàn tới mức tuyệt đối

Đặc biệt, Ruby Laser sử dụng đầu tiếp xúc riêng cho phù hợp với da mí nên không gây cảm giác kệnh mắt, đảm bảo ánh sáng Laser chỉ tác động tới phân vùng có mực xăm mà không ảnh hưởng tới thị lực hay giác mạc bên trong. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng đã được đeo kính bảo hộ nên mức độ an toàn được kiểm soát tới mức tuyệt đối.

Một ưu điểm nữa của cách xóa hình xăm Ruby Laser là mực xăm sau khi được phá vỡ sẽ được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Hệ thống miễn dịch của cơ thể khi nhận biết được tế bào ngoại lai sẽ đào thải ra ngoài mà không cần thêm sự tác động nào khác trên da.

Tại TMV Đông Á để xóa xăm mí mắt, chị được các bác sĩ, chuyên gia da liễu nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn, đảm bảo quá trình xóa xăm mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, cẩn trọng. Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm mí mắt tại TMV Đông Á mà không lo xuất hiện thêm biến chứng nào.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc ” xóa xăm mí mắt bằng cách nào an toàn nhất. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ tới 1900.6499 để được chuyên gia tiếp tục tư vấn.

Cám ơn chị!