HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa xăm viền môi bằng cách nào mới an toàn?

Ngày đăng: 13/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Ngày trước em có đi xăm viền môi nhưng nay màu sắc lem nhem, không đẹp thậm chí muốn nổi thì phải dùng chì vẽ lại khiến em không tự tin chút nào. Chính vì vậy, bây giờ em muốn xóa xăm viền môi nhưng không biết nên áp dụng cách nào mới an toàn?(Nguyễn Thị Hồng Nhung – Hà Tĩnh).

Trả lời

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Môi hay viền môi đều không phải là da mà là các niêm mạc, bán niêm mạc có cấu trúc đặc biệt nên mặc dù thực tế có rất nhiều biện pháp xóa xăm như chanh, nha đam, muối như nhiều người áp dụng nhưng chúng tôi khuyên là không nên mà hãy tìm đến các giải pháp bằng công nghệ cao để xóa xăm hiệu quả và an toàn hơn. Bởi vì:

– Nguyên liệu tự nhiên được dùng để xóa xăm viền môi có thể chứa nhiều axit hoặc các hoạt chất lột tẩy (ngay cả muối lành tính như vậy nhưng vẫn có thể làm da môi bị lột, thậm chí gây bào mòn).

– Viền môi rất dễ bị tổn thương, các cấu trúc niêm mạc một khi đã bị đứt thì rất khó hàn gắn lại vì vậy rất dễ để lại sẹo.

Do đó, thay vì áp dụng các phương pháp kể trên thì xóa xăm viền môi bằng laser lại là biện pháp được các chuyên gia khuyên áp dụng hơn cả. Trong đó, công nghệ Ruby laser được ứng dụng tại TMV Đông Á là một trong những phương pháp xóa xăm bằng laser, sử dụng bước sóng có độ dài xung ngắn chỉ 6/1000000 m.s tác động phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài. Công nghệ đã được tổ chức FDA kiểm định nghiêm ngặt và là một trong những cách xóa hình xăm được cấp giấy chứng nhận, đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

xoa-xam-vien-moi

Kết quả xóa xăm môi CN Ruby Laser tại TMV Đông Á

Không chỉ có vậy, hiệu quả xóa xăm viền môi bằng Ruby Laser có thể đạt được tới 98% nếu hợp cơ địa. Đồng thời, toàn bộ quá trình xóa xăm viền môi được sử dụng đầu thiết kế riêng với hệ thống làm mát tự động sẽ không gây cảm giác đau rát hay khó chịu, đặc biệt giữ nguyên độ đàn hồi và tăng cường tuần hoàn giúp lấy lại viền môi y như ban đầu mà không bị thâm sỉn.

TÌM HIỂU THÊM

star Xóa xăm môi bằng CN Ruby Laser có đau không?

star Xóa xăm môi Ruby laser có mất cảm giác sau khi hôn không?

Thông tin chi tiết về cách xóa xăm hiệu quả, an toàn Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van